หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน อาหารไทยระดับ 2
กระทู้คำถาม
เจ้าของธุรกิจ
แชร์ประสบการณ์สอบหน่อยครับ ใครเคยสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 2 บ้างครับ ได้ทำอะไรบ้างครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครพอทราบเรื่องสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติสาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1บ้าง?
ที่ว่ามีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปี (ในตำแหน่งพนักงานประกอบอาหารไทย) เอาเอกสารหลักฐานอะไรครับ?
สมาชิกหมายเลข 3590211
สอบถามเรื่องการยื่นวีซ่าเชฟอาหารไทย ไปญี่ปุ่น ค่ะ
เรามีใบรับรองประสบการณ์จากร้านอาหารไทยมา 7 ปี ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ระดับ 2 มาแล้ว พอดีทางร้านจะเป็นคนดำเนินการมาเอาตัวเราไปทำงานค่ะ อยากทราบว่า ใช้เวลาในการดำเนินการนานไหมค่ะ และเอกสาร
สมาชิกหมายเลข 7060171
ขอถามเกี่ยวกับการสอบ ฝีมือแรงงาน การทำอาหารระดับ 1 ครับ
ถามผู้รู้นะครับ ตามคุณสมบัติผู้สอบระบุไว้ว่า มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีในตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร หรือ... ผ่านการเรียนหลักสูตรการประกอบอาหารไม่ต่ำกว่า 6 หน่วยกิต...... ผมสงสัยครับ คือผมเรียนเป็นสาย
สมาชิกหมายเลข 2302659
รัฐบาลควรยกระดับธุรกิจขายตรงให้เหมือนกับธุรกิจประกันและการลงทุนในตลาดหุ้น
ธุรกิจประกัน พนักงานขายก่อนจะขายต้องไปสอบให้ได้ license มีความรู้เรื่องประกัน การลงทุนในตลาดหุ้น มีการประเมินความเสี่ยงในการลงทุน ว่าผู้ลงทุนร้บความเสี่ยงได้แต่ไหน ยอมรับขาดทุนได้มากแค่ไหน แต่ธุรกิจ
สมาชิกหมายเลข 7811856
เพื่อนบ้านทำโรงงานอาหาร ไม่สะอาด ไม่มีมาตรฐาน แจ้งเบาะแสที่ไหนได้บ้าง
เพื่อนบ้าน (ผู้เช่า) ทำบ้านเป็นโรงงานผลิตอาหาร-หมูปิ้ง ส่งทั่วกรุงเทพและปริมณฑล เห็นกระบวนการทำแล้วสงสารผู้บริโภค ทั้งเครื่องจักรไม่สะอาด พนักงานแรงงานต่างชาติทำโดยไม่จับถุงมือ มีการจับเนื้อสัตว์ด้วยม
สมาชิกหมายเลข 1816201
การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 วันที่ 3 ธันวาคม 2562
การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา "ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1" ทดสอบวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน Siam Culinary School (SCS) ภาควิชาอุตสาหกรรมก
สมาชิกหมายเลข 3265030
JJNY : ศก.ไทยปี 68 ส่อนิ่งยาว│"กกร."ชง 7 ข้อเสนอค้านขึ้นค่าแรง│โคราชน่าห่วง เขื่อนลำตะคอง│ชาวเกาหลีใต้เดินหน้าประท้วงต่อ
เศรษฐกิจไทยปี 68 ส่อนิ่งยาว ห่วงกระทบตัวเลขว่างงานพุ่ง https://www.tnnthailand.com/news/economy/183245/ ทิศทางการจ้างงาน ปี 2568 เศรษฐกิจอยู่ในสภาวะนิ่งยาวอ
สมาชิกหมายเลข 2693888
เรื่องของเขา กับมุมมองของฉัน เขาผู้ซึ่งเป็นมนุษย์เงินเดือนรายได้ทั้งปีสองล้านบาทในอายุ 38 ปี
เนื่องจากว่า สนิทกันมากพอ ที่จะรู้ว่าแต่ละปีเขาคนนั้น เติบโตในหน้าที่การงานอย่างไรบ้าง เงินเดือนขึ้นปีละกี่เปอร์เซนต์ ได้โบนัสกี่เดือน ตัวเขากว่าจะได้รายได้เท่านี้ แต่ละวันเวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการทำงา
สมาชิกหมายเลข 2272394
ถ้าชาวต่างชาติมาอยู่ไทย คนไทยได้อะไร .. มาดูกัน
ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ประเทศไทยเรา ไม่กลัวชาวต่างชาติ แต่มีศิลปะการแสดงความเป็นชาติในสังคมโลก โดยเข้าใจการผสานประโยชน์กับประเทศอื่นๆ ในยุคนี้ หากรัฐบาลอธิบายคนไทยให้
สมาชิกหมายเลข 7873663
ขึ้นค่าแรง 400 บาท? กกร. ชี้ไม่สอดคล้องเศรษฐกิจไทย
รอต่อไป กกร. แสดงความกังวลต่อนโยบายขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 400 บาททั่วประเทศ ชี้เศรษฐกิจไทยยังเปราะบาง เสนอปรับค่าแรงตามพื้นที่และทักษะฝีมือ คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) เห็นด้วยกับการกับการยก
สมาชิกหมายเลข 2933266
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน อาหารไทยระดับ 2