ขอถามเกี่ยวกับการสอบ ฝีมือแรงงาน การทำอาหารระดับ 1 ครับ

ถามผู้รู้นะครับ ตามคุณสมบัติผู้สอบระบุไว้ว่า

มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีในตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร
หรือ... ผ่านการเรียนหลักสูตรการประกอบอาหารไม่ต่ำกว่า 6 หน่วยกิต......

ผมสงสัยครับ คือผมเรียนเป็นสายสามัญมาครับ ในวิชาที่เรียนมีวิชาคหกรรมการประกอบอาหารนานาชาติในหลักสูตรด้วย ตั้งแต่ ม.4- ม.6 รวมแล้ว 12 หน่วยกิต แบบนี้ผมใช้ได้ไหมครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่