หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครพอทราบเรื่องสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติสาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1บ้าง?
กระทู้คำถาม
ทำงานต่างประเทศ
เจ้าของธุรกิจ
กฎหมายแรงงาน
ที่ว่ามีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปี (ในตำแหน่งพนักงานประกอบอาหารไทย)
เอาเอกสารหลักฐานอะไรครับ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอถามเกี่ยวกับการสอบ ฝีมือแรงงาน การทำอาหารระดับ 1 ครับ
ถามผู้รู้นะครับ ตามคุณสมบัติผู้สอบระบุไว้ว่า มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีในตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร หรือ... ผ่านการเรียนหลักสูตรการประกอบอาหารไม่ต่ำกว่า 6 หน่วยกิต...... ผมสงสัยครับ คือผมเรียนเป็นสาย
สมาชิกหมายเลข 2302659
การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 วันที่ 3 ธันวาคม 2562
การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา "ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1" ทดสอบวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน Siam Culinary School (SCS) ภาควิชาอุตสาหกรรมก
สมาชิกหมายเลข 3265030
สอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน อาหารไทยระดับ 2
แชร์ประสบการณ์สอบหน่อยครับ ใครเคยสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 2 บ้างครับ ได้ทำอะไรบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 7931688
เพื่อนบ้านทำโรงงานอาหาร ไม่สะอาด ไม่มีมาตรฐาน แจ้งเบาะแสที่ไหนได้บ้าง
เพื่อนบ้าน (ผู้เช่า) ทำบ้านเป็นโรงงานผลิตอาหาร-หมูปิ้ง ส่งทั่วกรุงเทพและปริมณฑล เห็นกระบวนการทำแล้วสงสารผู้บริโภค ทั้งเครื่องจักรไม่สะอาด พนักงานแรงงานต่างชาติทำโดยไม่จับถุงมือ มีการจับเนื้อสัตว์ด้วยม
สมาชิกหมายเลข 1816201
ลบข้อมูลครับ
aod3000
หากพนักงานคนนึง ลาออก หรือโดนไล่ออก แล้วลบไฟล์งานที่ทำมาทั้งหมด นี้ผิดมั้ยคะ
ที่บริษัทรับเราเข้าทำงานในตำแหน่งหนึ่งแต่ให้เราทำอีกตำแหน่งนึงด้วย แล้วให้เราเซ็ตระบบตั้งระบบให้ โดยที่ตกลงว่าจะเพิ่มเงินขึ้นจากเดิม 2,000 และยังไม่ได้เซ็นสัญญาทำงานหรือแม้กระทั่งใบสมัครงาน พอเราทำระบ
สมาชิกหมายเลข 6613010
การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพ ผู้ประกอบการอาหารไทร ระดับ1 ปี62
เรียนผู้รู้ ตอบหน่อยนะคะ ขอสอบถามเรื่องการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพ ผู้ประกอบการอาหารไทร ระดับ1 ปี62 เปิดรับสมัครวันไหนคะ พอดีอยากยื่นเรื่องขอวีซ่าไปทำงานต่างประเทศค่ะ แนวข้อสอบ
สมาชิกหมายเลข 5469001
ผมอยากสอบฝีมือแรงงานอาหารไทย ระดับ2มีที่ไหนแนะนำบ้างครับ
ผมสอบฝีมือแรงงานอาหารไทยระดับ1ผ่านแล้ว อยากสอบระดับ2มีที่ไหนเปิดสอบบ้างครับ มีคุณสมบัติอะไรบ้างจะได้เตรียมตัว
สมาชิกหมายเลข 6916777
ประกาศการทดสอบมาตรฐานฝีแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ ๑ ณ Siam Culinary School SCS (มหาวิทยาลัยสยาม)
ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 สถานที่ทดสอบ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน Siam Culinary School (SCS) ณ มหาวิทยาลัยสยาม ชั้นที่ 18 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 19 ชั้น เปิดรับสมัคร
Leejimmie
@@@ ไม่ต้องรอค่าแรงขั้นต่ำ พัฒนาฝีมือแรงงานในยุคนี้ @@@
รัฐบาลเดินหน้าพัฒนาฝีมือแรงงาน เชิญชวนทดสอบวัดระดับทักษะฝีมือแรงงาน หากผ่านเกณฑ์ รับค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือสูงสุด 900 บาทต่อวัน รัฐบาลมีนโยบายยกระดับรายได้หรือค่าแรงขั้นต่ำให้สอดคล้องกับการพัฒนาทักษะฝ
สมาชิกหมายเลข 6844105
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำงานต่างประเทศ
เจ้าของธุรกิจ
กฎหมายแรงงาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครพอทราบเรื่องสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติสาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1บ้าง?
เอาเอกสารหลักฐานอะไรครับ?