คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ไอซิ่งมันมีแป้งผสมไม่ให้ตัวน้ำตาลจับกันเป็นก้อนและร่อนง่าย เขาไว้ใช้ร่อนเพื่อแต่งหน้าขนมหลังอบ แต่มันมีแป้งเขาเลยไม่เอามาผสมเนื้อขนมเพราะจะทำให้อัตราส่วนแป้งในขนมเพี้ยน เลยมีน้ำตาลป่นมาอีกผลิตภัณฑ์เพราะเป็นผงน้ำตาลล้วนใช้เพื่อผสมทำตัวขนมได้ ใช้ละลายเครื่ิองดื่มได้ไม่เสียรสชาติ เอามาโรยหน้ามันจะเหมือนเมือกละลายไม่สวยเท่าไอซิ่ง
สองอย่างใช้ต่างกัน แต่ส่วนตัวถ้าไม่ทำขายไม่เน้นสวย และอยากประหยัดผมว่าซื้อแค่น้ำตาลป่นพอมั้ง มันก็พอกล้อมแกล้มแทนไอซิ่งได้อยู่นะ
สองอย่างใช้ต่างกัน แต่ส่วนตัวถ้าไม่ทำขายไม่เน้นสวย และอยากประหยัดผมว่าซื้อแค่น้ำตาลป่นพอมั้ง มันก็พอกล้อมแกล้มแทนไอซิ่งได้อยู่นะ
แสดงความคิดเห็น
Sugar icing กับ sugar power ต่างกันยังไง?