พอดีอยากทำขนมปังหรือพายนิ่มไส้สังขยาค่ะ แล้วอยากได้สังขยา(ไม่ใส่ใบเตย)ที่เป็นกลิ่นน้ำตาลไหม้หรือคาราเมล
แล้วอยากได้รสสัมผัสที่เหมือนมีเกล็ดน้ำตาลแบบน้ำตาลแว่นแทรกอยู่ในเนื้อสังขยาด้วย
แบบนี้พอจะมีสูตรหรือวิธีเคี่ยวสังขยาให้พอดีหรือเปล่าคะ
เช่น ผสมคาราเมลไปเลย หรือใส่น้ำตาลโตนดได้หรือเปล่า
ขอบคุณมากค่ะ
ไส้สังขยา ทำยังไงให้เป็นกลิ่นน้ำตาลไหม้คะ
แล้วอยากได้รสสัมผัสที่เหมือนมีเกล็ดน้ำตาลแบบน้ำตาลแว่นแทรกอยู่ในเนื้อสังขยาด้วย
แบบนี้พอจะมีสูตรหรือวิธีเคี่ยวสังขยาให้พอดีหรือเปล่าคะ
เช่น ผสมคาราเมลไปเลย หรือใส่น้ำตาลโตนดได้หรือเปล่า
ขอบคุณมากค่ะ