ถ้าเราใช้พวกเศษปลาหมึกกล้วยแช่แข็ง ซื้อมาทำห่อหมก คิดว่าชาติจะอร่อยไหม คนจะชอบรึเปล่า เพราะต้นทุนเรามีไม่เยอะ เราเลยเลือกใช้แบบแช่แข็งแทน แล้วไม่อยากขายราคาแรงเกิน คิดว่ามันจะดีไหมคะ เพราะเคยทำให้เพื่อนชิมเพื่อนบอกปลาหมึกเราไม่อร่อย คือตอนที่เราทำเราใช้หมึกบั้งทำ แต่ถ้าใช้พวกเศษปลาหมึกกล้วยแบบนี้คิดว่าจะเป็นยังไงคะ
ใช้ปลาหมึกแช่แข็งแม็คโคทำห่อหมก คนจะชอบไหม