คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ไม่ควรกินครับ อันตราย
เชื้อบางชนิดสร้างสารพิษที่ทนต่อความร้อน ทำให้ยังมีอันตรายอยู่แม้จะทำให้สุกแล้ว
เชื้อบางชนิดสร้างสารพิษที่ทนต่อความร้อน ทำให้ยังมีอันตรายอยู่แม้จะทำให้สุกแล้ว
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เนื้อที่เสียแล้ว สามารถนำมาทำเนื้อแดดเดียวได้ไหมครับ ผู้รู้ช่วยตอบที่ครับ
แบบนี้ได้ไหมครับ มันจะเป็นอะไรรึป่าวถ้าผมนำไปตากแดดหลายๆวัน มันสามารถกินได้ไหมครับ