เนื้อที่เสียแล้ว สามารถนำมาทำเนื้อแดดเดียวได้ไหมครับ ผู้รู้ช่วยตอบที่ครับ

คือผมเอาเนื้อออกมาจากช่องฟรีซไว้ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่11 เพราะมันแข็งมากเลยเอามาไว้ให้หานน้ำแข็ง พอตอนเย็นของวันที่12 ผมก็เลยเอาเนื้อที่เสียมาทำ ผมเลยเอาเนื้อล้างน้ำหลายๆครั้ง แล้วนำมาแช่ผงฟูไว้1-2 ชม. แล้วนำมาหมักปกติ แล้วแช่ช่องฟรีซไว้ รอนำไปตากแดดวันพรุ่งนี้ .
แบบนี้ได้ไหมครับ มันจะเป็นอะไรรึป่าวถ้าผมนำไปตากแดดหลายๆวัน มันสามารถกินได้ไหมครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ไม่ควรกินครับ อันตราย

เชื้อบางชนิดสร้างสารพิษที่ทนต่อความร้อน ทำให้ยังมีอันตรายอยู่แม้จะทำให้สุกแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่