อะไรที่ทำให้คุณจะไม่เข้าร้านชาบู หมูกะทะ บุฟเฟต์ถ้าคุณเจอเหตุการณ์แบบนี้?

อยากทราบความเห็นของคนอื่นๆ เผื่อจะเป็นอุทาหรณ์ให้เจ้าของกิจการและคนอื่นๆที่กำลังคิดจะเปิดร้านบุฟเฟต์ แต่ก็ไม่มั่นใจว่ามันจะไปได้รุ่งไหม…

ส่วนตัวเราจะไม่เข้าร้านที่…ไม่เติมของ เติมของช้า อีกต่อไป เช่นเราไปทานร้านบุฟเฟต์ที่มีพวกของทะเล กุ้ง หอย หมึก พอคนมาเยอะๆ ของหมดก็ปล่อยหมด มาเติมทีก็นาน ไม่รู้รออะไร เติมทีก็แค่ถอดเดียว คนก็แย่งกันตัก ไอ่เราที่คิดว่าอยากกิน พอไปเมื่อไหร่ของก็หมดตลอด ต้องไปเช้าๆ หรือแบบมีดวงหน่อยก็จับจังหวะเขามาวางพอดี ร้านแบบนี้ ขอโบกมือลา อร่อยแค่ไหนก็ลาก่อน

ต่อมาคือร้านที่ไม่มีถังขยะ เรารู้สึกว่าร้านบุฟเฟต์ควรมีถังขยะให้โต๊ะต่อโต๊ะเลย เวลาทิ้งทิชชู่หรือเปลือเศษอาหารอะไรต่างๆ ก็เข้าใจนะว่ากลัวลูกค้าเอาของทิ้ง แต่ก็นั่นแหละ บางทีมันแกะกะหน้าโต๊ะไปหมด มันรู้สึกไม่สะอาดหูสะอาดตายังไงไม่รู้

ถัดไปร้านที่มีจานให้ตักจำกัด เช้นไป2คน ให้จานมา6ใบ ให้ใช้จานซ้ำๆไปตักของ ไม่เข้าใจว่าจะงงอะไรขนาดนั้น แล้วก็ต้องเอาของรวมกัน ตักซ้ำไปซ้ำมา รู้สึกสกปรกมากๆเวลาที่ต้องเอาจานเดิมไปตักของใหม่

สุดท้ายร้านที่คิดค่าเตา งงว่าบุฟเฟต์แต่คิดค่าเตา? จะเปลี่ยนเตาก็คิด จะเอาเจาเพิ่มก็คิด บางทีหมูกะทะมันดำมากๆ เนื้อคุณใส่ซอสอะไรไม่รู้มาบ้าง ดำจนไม่กล้ากิน ก็เปลี่ยนให้หน่อย เราก็คงไม่เปลี่ยนเป็นสิบครั้งหรอก ก็แค่ครั้งเดียว2ครั้งก็สุดๆแล้ว

สุดท้ายนี้ใครมีความเห็นยังไงกันบ้างกับร้านหมูกะทะ ประสบการณ์ที่คุณเจอมาแล้ว จะไม่เข้าอีกตลอดไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่