เช้าแบบนี้ ต้องขนมครกร้อนริมๆทาง กับชาร้อน แวะข้างทีทีไรร้านที่เจอบ่อยที่สุดก็ร้านขนมครกนี่แหละ สุดจัด+++ ยิ่งจังหวะเอาเข้าปากร้อนลิ้นชากันเลยทีเดียวเชียวแหละ
ก่อนอื่นต้องชะโลมน้ำมันเสียก่อน แต่ถ้าเป็นขนมครกสูตรโบราณจะใช้ชันทา แต่ผมยังไม่เคยลองไม่รู้ว่าจะหอมขนาดไหน ใครเคยลองบ้าง ?
กระทะหลุมร้อนได้ที่แล้วก็หยอด สูตรเด็ดลงไปเลย ผมแอบถามแม่ค้าครับว่าใส่อะไรไปบ้างเขาบอกตรงๆเลยว่าใส่ใจ +++
ความอร่อยมันอยู่ขั้นบนนี่แหละ กะทิหวานมันข้นๆราดลงไปจ้า...
รอแปบนะใกล้จะได้ที่แล้ว
โรยด้วยต้นหอมนิดหน่อย ใครไม่ชอบก็อย่าลืมบอกแม่ค้าหละ
Are you ready ? พร้อมหม่ำแล้วครับผม
!!เช้าแบบนี้ ต้องขนมครกร้อนๆริมทาง กับชาร้อน (มีขั้นตอนการทำด้วยนะ ไม่ดูพลาด)
เช้าแบบนี้ ต้องขนมครกร้อนริมๆทาง กับชาร้อน แวะข้างทีทีไรร้านที่เจอบ่อยที่สุดก็ร้านขนมครกนี่แหละ สุดจัด+++ ยิ่งจังหวะเอาเข้าปากร้อนลิ้นชากันเลยทีเดียวเชียวแหละ
ก่อนอื่นต้องชะโลมน้ำมันเสียก่อน แต่ถ้าเป็นขนมครกสูตรโบราณจะใช้ชันทา แต่ผมยังไม่เคยลองไม่รู้ว่าจะหอมขนาดไหน ใครเคยลองบ้าง ?
กระทะหลุมร้อนได้ที่แล้วก็หยอด สูตรเด็ดลงไปเลย ผมแอบถามแม่ค้าครับว่าใส่อะไรไปบ้างเขาบอกตรงๆเลยว่าใส่ใจ +++
ความอร่อยมันอยู่ขั้นบนนี่แหละ กะทิหวานมันข้นๆราดลงไปจ้า...
รอแปบนะใกล้จะได้ที่แล้ว
โรยด้วยต้นหอมนิดหน่อย ใครไม่ชอบก็อย่าลืมบอกแม่ค้าหละ
Are you ready ? พร้อมหม่ำแล้วครับผม