คือมีข้อสงสัยว่า เราสามารถใช้หม้อลมร้อนทำได้ใช่ไหมครับไปเจอสูตรนึงมาว่า 20นาที 80องศา (มันกินได้ใช่ไหม)
ตัวกระเทียมที่ทำเนี่ยะ เราปลอกเปลือกก่อนใช่ไหมครับ
และน้ำมันหลังทำแล้วเอามาใช้ต่อ หรือเอามาทำอะไรต่อได้บ้างพอจะแนะนำได้ไหมครับ
การปรุงรสกระเทียมกงฟี มีวิธีปรุงแบบไหนบ้างครับ ที่เห็นคือใส่ใบอะไรสักอย่างกับ ใส่เกลือ
จะรบกวนสอบถามประมาณนี้รบกวนให้คำแนะนำหน่อยครับ หาในคลิปต่างๆไม่ค่อยได้ข้อมูลละเอียด
สงสัยเรื่องการทำกงฟีครับ Confit
ตัวกระเทียมที่ทำเนี่ยะ เราปลอกเปลือกก่อนใช่ไหมครับ
และน้ำมันหลังทำแล้วเอามาใช้ต่อ หรือเอามาทำอะไรต่อได้บ้างพอจะแนะนำได้ไหมครับ
การปรุงรสกระเทียมกงฟี มีวิธีปรุงแบบไหนบ้างครับ ที่เห็นคือใส่ใบอะไรสักอย่างกับ ใส่เกลือ
จะรบกวนสอบถามประมาณนี้รบกวนให้คำแนะนำหน่อยครับ หาในคลิปต่างๆไม่ค่อยได้ข้อมูลละเอียด