สอบถามขั้นตอนการทำแกงเขียวหวานค่ะ

ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่า ให้เอาเนื้อสัตว์ไปรวนกับกะทิ
แต่ถ้าเราเอาเนื้อสัตว์ไปผัดพริกแกงให้หอม แล้วเติมน้ำ เคี่ยวจนเปื่อย
แล้วค่อยใส่ กะทิได้มั้ยคะ
แบบไม่ต้องรวนหัวกะทิแตกมัน รสชาติจะออกมาต่างกันมั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่