เกิดอาการอยากทานเนื้อวัวนำเข้าจากต่างประเทศคุณภาพระดับพรีเมียมแบบจัดเต็มสักหนึ่งมื้อแต่ถ้าเลือกเดินเข้าภัตตาคารสุดหรูรับรองว่ากระเป๋าฉีกแน่นอนเลยตัดสินใจเปิด Hungry Hub เพื่อค้นหาร้านใหม่ที่ดูน่าสนใจเลื่อนอ่านรายละเอียดเรื่อยๆจนพบกับแบรนด์ "Beef Express" กำลังจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ตอบโจทย์สำหรับสายเนื้อตัวจริงเสิร์ฟสเต๊กชิ้นจัมโบ้และอาหารยุโรปหลากหลายเมนูวางแทบล้นโต๊ะเกือบ 60 รายการ ตลอด 1 ชั่วโมง 45 นาที ราคาแค่คนละ 1,290 บาทสุทธิเท่านั้น (มีทั้งหมด 4 สาขาในกรุงเทพฯ,ปริมณฑล) โดยวันนี้เราโทรนัดรวมตัวเพื่อนๆอุดมการณ์เดียวกันมาเจอข้างหน้าโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ วิธีเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเพียงปักหมุดขับตามระบบดาวเทียมบนแผนที่ของมือถือจะพบลานจอดให้บริการถึง 2 แห่งกว้างใหญ่ไพศาลรองรับได้รวมกว่า 300 คัน บริการขนส่งสาธารณะแนะนำให้เลือก MRT ลงสถานีแยกไฟฉายบริเวณบันไดทางออก 4 ข้ามสะพานลอยค่อยโบกเรียกแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้างตามสะดวกผ่านเส้นพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ตัดใหม่มุ่งสู่ถนนราชพฤกษ์อีกประมาณ 6 กิโลเมตรก็ไปถึงปลายทาง เนื่องจากห้างสรรพสินค้าแห่งนี้เป็น Avenue แบ่งซอยยิบย่อยๆค่อนข้างเยอะควรใช้ Google Maps เดินเท้าตามจึงจะพบจุดหมายเพื่อหลีกเลี่ยงผิวไหม้เพราะแดดค่อนข้างร้อนแรงครับผม
บรรยากาศภายในร้าน "Beef Express" ทุกสาขาเน้นการตกแต่งสไตล์ Bistro (บิสโทร) ซึ่งดูเรียบง่ายอบอุ่นแต่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชั้นหรูมีต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสชวนนั่งนานปล่อยอารมณ์สบายๆโดยปกติจะแบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็น 2 ส่วนหลักได้แก่ 1. ห้องกระจกเปิดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำโดดเด่นด้วยโซฟาหนังบุนุ่มไซส์ยาวพิเศษเสริมเก้าอี้ไม้ดีไซน์ทันสมัยให้ความส่วนตัวแก่ลูกค้าทุกๆท่านเพียงเลื่อนม่านบังช่วยสายตาลงติดตั้งกระจายทั่วบริเวณบนชั้นวางเรียงไวน์ยี่ห้อต่างๆมากมายคอยดึงดูดสายตานักดื่มให้สั่งกินคู่กับเนื้อวัวชั้นพรีเมียมหลายๆแบรนด์ 2. ด้านนอกใต้ชายคาใกล้ประตูทางเข้าเหมาะแก่การชิลๆเฉพาะวันที่อากาศลมเย็นปลอดโปร่งแต่เนื่องจากโครงการ The Circle ได้ปรับปรุงพื้นที่ใหม่โดยการจำลองเมืองแบบยุโรปจึงถูกนำออกชั่วคราวจนกว่าจะเสร็จสิ้น บนโต๊ะวางอุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกทั้งเกลือสมุทรกับพริกไทยดำบิดเติมเอง/ซอสทาบาสโก้เปรี้ยวปนเผ็ด/กระดาษทิชชู่เอาไว้เช็ดทำความสะอาด/ไม้จิ้มฟันบรรจุซอง/โปรโมชั่น Lunch Set ราคาสุดคุ้มแค่ชุดละ 199 บาท/รายการไอศครีมยี่ห้อ Muse รวม 7 รสชาติ/ปุ่มกดเรียกพนักงาน สำหรับบุฟเฟ่ต์ทั้งหมดราคาคนละ 1,290 บาทสามารถรับชมเล่มเมนูพร้อมกดจองทันทีได้ที่ลิงก์ดังต่อไปนี้ >
https://citly.me/ufFpC < ไม่รอช้ามารีบออเดอร์กันเลยครับผม
เริ่มต้นกันด้วยหมวด Premium Choice จำกัด 1 จานต่อ 2 ท่านเพราะฉะนั้นวันนี้เรามากัน 4 คนจึงได้รับสิทธิ์สั่ง 2 เมนูได้แก่ "Australian Lamb Rack" ซี่โครงแกะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียตัดแต่งเส้นเอ็น-ไขมันส่วนเกินออกวางบนเตาถ่านพอสุกเกรียมแต่ข้างในอมชมพูระดับ Medium Well เรียงลงบนจานราดเกรวี่ไวน์แดงชุ่มฉ่ำรับประทานเคียงมันฝรั่งบดผสมเนยสัมผัสเนียนละเอียดชวนฝันและผักย่างเพื่อดึงรสหวานตามธรรมชาติออกมาทั้งบรอกโคลี่,หน่อไม้ฝรั่ง,เบบี้แครอท,เห็ดนางรมหลวง,มะเขือเทศราชินีหลากหลายสีสันแลดูสวยงาม / "Australian Wagyu Ribeye MBS 4-5" ริบอายวากิวออสเตรเลียหรือบริเวณสันแหลมชิ้นส่วนยอดนิยมสำหรับการปรุงเป็นสเต๊กโดยตัดเสิร์ฟประมาณ 200 กรัมโรยเกลือ-พริกไทยให้ผิวสัมผัสด้านนอกกรอบแต่พอกัดแล้วนุ่มน้ำกับไขมันเนื้อวัวระเบิดไหลเต็มๆปากเค็มกลมกล่อมส่งกลิ่นหอมละมุนเฉพาะตัวเรียงขึ้นบนเขียงวัสดุไม้ตัดแบ่งขนาดกำลังพอดีคำฟินง่ายจิ้มซอสเกรวี่เปปเปอร์สลับฮันนี่มัสตาร์ดเปลี่ยนความอร่อยได้เรื่อยไม่รู้จบ หากรู้สึกว่าเริ่มเลี่ยนแนะนำว่าควรออเดอร์ "ข้าวผัดมันเนื้อ" ไขมันเจียวจนกรอบฟูคล้ายๆแคบหมูผัดข้าวญี่ปุ่นหุงสุกเรียงเมล็ดเพิ่มพริกขี้หนูสีแดงโรยกระเทียมจีนทอดสไลซ์แผ่นบางท็อปปิ้ง "ไข่ดองโชยุ" คัดเฉพาะไข่แดงล้วนไหลเยิ้มสุดนัวบอกเลยว่าห้ามพลาดครับ
รายการอื่นนอกเหนือจากนั้นเราสามารถสั่งได้ไม่อั้นแบบ Unlimited ตลอด 1 ชั่วโมง 45 นาทีเอาใจผู้คลั่งไคล้เนื้อตัวจริงด้วย "Black Angus Tenderloin" สันในแบล็คแองกัสสายพันธุ์ท้องถิ่นอเมริกันบริเวณข้างหลังของวัวซึ่งแทบไม่เคยขยับจึงลีนไร้ไขมันแต่ยังคงความนุ่มนิ่มชวนฝันกลิ่นหอมเฉพาะตัวเบาบางรสชาติเด่นชัดและราคาค่อนข้างแพงเหมาะสำหรับคนที่ร่างกายต้องการโปรตีนสูงแล่ชิ้นขนาด 200 กรัม โรยเกลือสมุทร-พริกไทยดำวางบนเตาถ่านสุกเพียงระดับ Medium Rare จิ้มซอสทานคู่เครื่องเคียงต่างๆเหมือนสเต๊กจานก่อนหน้านี้ทุกประการ / "ลิ้นวัวซูวี" หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าบรรจุลงถุงสุญญากาศต้มควบคุมอุณหภูมิต่ำคงที่เวลานานหลายชั่วโมงจนสัมผัสเด้งกรุบกรอบตามธรรมชาติสลายหายไปแต่ยังคงรักษาน้ำ,ความชุ่มฉ่ำเอาไว้ไม้หายไปไหนก่อนย่างให้ผิวด้านนอกสุกเกรียมวิธีการกินบีบน้ำเลมอนสดสลับน้ำจิ้มแจ่ว,ไข่ดองโชยุเพื่อเปลี่ยนแปลงความอร่อยเรื่อยๆพวกเราลงคะแนนความเห็นกันแล้วว่าดีงามห้ามพลาดเด็ดขาดอีกเมนู มีเพื่อนสมาชิกร่วมโต๊ะงดเนื้อวัวเลยออเดอร์เป็น "Honey Garlic Pork Chops" อีกชื่อคือสันนอกติดกระดูกช่วงสะโพกติดมันนิดหน่อยต้องปิ้งสุกดี 100% จัดเสิร์ฟแบบชิ้นขนาดใหญ่ไซส์จัมโบ้สไตล์สเต๊กแต่ตัวซอสจะพิเศษกว่าเพราะมันคือฮันนี่การ์ลิกหวานอมเปรี้ยวละมุนไวน์แดงช่วยตัดเลี่ยนครับผม
เมนูอาหารจานหลักสไตล์ยุโรปที่ไม่ใช้สเต๊กเพียงอย่างเดียวนั้นมีให้บริการอีกเพียบแต่สั่งมาลองชิมแค่นิดหน่อยเพราะกลัวไม่ค่อยคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาบุฟเฟ่ต์คนละ 1,290 บาท เริ่มต้นกันด้วย "Double Smash Burgers" เนื้อวัวบดปริมาณเนื้อแดงผสมไขมันอย่างสมดุลย่างบนกระทะร้อนๆใช้เหล็กน้ำหนักเยอะนาบจนแบนให้ด้านนอกสุกเกรียมแต่ข้างในชุ่มฉ่ำเรียงบนขนมปังเบอร์เกอร์บันเพิ่มแผ่นมอสซาเรลล่าชีส,เบคอนอบกรอบเทราดซอสมะเขือเทศและทรัฟเฟิลมาโยเอาเองตามใจกินคู่เฟรนช์ฟรายส์มันหวานสูตรเฉพาะของทางร้าน "Beef Express" อร่อยลงตัวไม่เหมือนใคร / "Meatball Hotdog" ขนมปังรูปทรงยาวผ่าครึ่งตรงกลางเนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มสอดไส้มีทบอลจากเนื้อวัวบดหยาบหัวหอมสับเคล้าเกลือเครื่องสมุนไพรแห้งหลากหลายชนิดกลิ่นซับซ้อนช่วยดับคาวปั้นมือทรงลูกบอลขนาดจัมโบ้เคี้ยวเค็มคำท็อปปิ้งเบคอนบิท,มัสตาร์ดบาร์บีคิวตำรับโฮมเมด,ชีสหลายอย่างละลายเข้มข้นถ้ารู้สึกว่าจะเลี่ยนเขายังเสิร์ฟ Ketchup ให้อีกถ้วย / "Cheese Ball With Truffle Mayo" ผิวด้านนอกสีเหลืองทองสอดไส้มอสซาเรลล่าชีสภายในแต่ละลายหายบางลูกเหลือแต่เปลือกจิ้มเรียลมายองเนสใส่ Truffle Paste จำนวนเยอะจึงเด่นชัด / "Sweet Potato Fries" มันหวานแท่งทอดโรยพาร์เมซานขูดดิปซอสกินเพลินติดใจจากจานก่อนครับผม
อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนไม่ทานเนื้อวัวทางร้าน "Beef Express" เขายังมีปลาแซลมอนสายพันธ์ุแอตแลนติกนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ปรุงเป็นสเต๊กและตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบของทอดด้วยเมนู "Salmon Fish N’ Chips" จับแล่ชิ้นบางๆติดหนังชุบแป้งสาลีอเนกประสงค์,ไข่ไก่,เกล็ดขนมปังสดสไตล์คัตสึวางเรียงบนถาดก่อนกินเพียงบีบราดน้ำเลมอนสดจิ้มซอสทาร์ทาร์สูตรเฉพาะช่วยตัดเลี่ยนเคียงเฟรนช์ฟรายส์มันฝรั่งแท่งใหญ่พิเศษด้านในเนื้อครีมละมุนลงตัว อยากกินเนื้อวากิวคุณภาพสูงระดับพรีเมียมรูปแบบอื่นนอกจากย่างทาเกลือสมุทร-พริกไทยดำแนะนำว่าต้องลอง "Wagyu Sandwich" หน้าตาแตกต่างจากที่จินตนาการเอาไว้พอสมควรขนมปังขาวชนิดไม่ตัดขอบสัมผัสนุ่มนิ่มทาด้วยแยมหัวหอมใหญ่ผัดจนเปลี่ยนสีเข้มตามธรรมชาติคล้ายคาราเมลหวานฉ่ำสอดไส้เนื้อวัวออสเตรเลียวากิวส่วนพื้นท้องลักษณะภายนอกเหมือนเบคอนสามชั้นกับไข่ดาวย่างบนกระทะติดไหม้ตรงขอบนิดหน่อยหั่นแบ่งจับทานง่ายเสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ,เฟรนช์ฟรายส์มันหวานอร่อยประทับใจอีกหนึ่งรายการ ปัจจุบันพาสต้าทำเส้นสดใหม่กำลังได้รับความนิยมจึงออเดอร์ "Truffle Alfredo Hokkaido Scallops" สปาเก็ตตี้นวดมือเคล้าซอสที่ทำจาก Black Truffle Paste,เห็ดหอมสด,พาร์เมซาชีสแบบเข้มข้นท็อปปิ้งหอยเชลล์ฮอกไกโดไซส์จัมโบ้เคี้ยวเต็มคำครับ
ออเดอร์พาสต้าเพิ่มอีกจานไม่กล้าลองเยอะเพราะเดี๋ยวต้องเผื่อพื้นที่ในกระเพาะให้เนื้อวัวคุณภาพพรีเมียมจึงให้น้องพนักงานช่วยนำเสนออีกสักรายการเป็น "Pesto Tiger Prawn Pasta" เส้นเฟตตูชินีนวดด้วยมือเองโฮมเมดสัมผัสนุ่มลื่นผัดซอสเพสโต้ทำขึ้นเองจากใบโหระพาผสมถั่วหลากหลายชนิด,กระเทียม,น้ำมันมะกอก,พาร์เมซานชีสปั่นคลุกเคล้าเคลือบจนทั่วตัดเลี่ยนด้วยมะเขือเทศราชินีท็อปปิ้งกุ้งลายเสือราคาสุดแพงตัวใหญ่ขนาดจัมโบ้เคี้ยวเต็มปากอร่อยคุ้มค่าห้ามพลาดเด็ดขาด หมวดถัดไปคือซุปข้นสไตล์ยุโรปแท้สั่งทุกอย่างมาลองชิมเริ่มต้นกันที่ "Truffle Mushroom Soup" แป้งสาลีอเนกประสงค์ผัดเนยจืด,น้ำมันมะกอก,วิปปิ้งครีม,น้ำสต๊อกผักและ Black Truffle Paste ส่งกลิ่นหอมเฉพาะตัวใส่เห็ดหอมสด,ขนมปังอบกรอบ,ราดน้ำมันทรัฟเฟิลระดับพรีเมียมเค็มหวานมันไหลลื่นลงคอชวนฝันถ้าต้องเทียบกับแบรนด์ชื่อดังเจ้าอื่นนับว่าไม่น้อยหน้าเลยทีเดียว เมนูชามต่อมาส่วนตัวมีความคาดหวังน้อยสุดแต่ดีงามเกินคาดนั่นก็คือ "Pumpkin Cream Soup" ฟักทองล้วนๆไร้แครอทหรือเซเลอรี่ชนิดเข้มข้นหวานมันเด่นชัดละลายน้ำสต๊อกผัก,เฮฟวี่ครีมสุดนัวตกแต่งเพียงขนมปังอบเนย,ใบพาร์สลีย์,เมล็ดงาดำคั่วอีกเล็กน้อยจับบรรจุในชามก้นลึกควรซดตอนอุ่นเนื้อเนียนสบายท้องโดยเพื่อนสมาชิกร่วมโต๊ะทุกคนลงมติเดียวกันว่าดีจริงครับผม
เกิน 10,000 ตัวอักษรขออนุญาตรีวิวต่อในช่อง Comment นะครับ
[CR] รีวิว "Beef Express" บุฟเฟ่ต์สเต๊กคุณภาพระดับพรีเมียมเอาใจสายเนื้อตัวจริง เริ่มต้นเพียงคนละ 1,290 บ.
บรรยากาศภายในร้าน "Beef Express" ทุกสาขาเน้นการตกแต่งสไตล์ Bistro (บิสโทร) ซึ่งดูเรียบง่ายอบอุ่นแต่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชั้นหรูมีต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสชวนนั่งนานปล่อยอารมณ์สบายๆโดยปกติจะแบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็น 2 ส่วนหลักได้แก่ 1. ห้องกระจกเปิดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำโดดเด่นด้วยโซฟาหนังบุนุ่มไซส์ยาวพิเศษเสริมเก้าอี้ไม้ดีไซน์ทันสมัยให้ความส่วนตัวแก่ลูกค้าทุกๆท่านเพียงเลื่อนม่านบังช่วยสายตาลงติดตั้งกระจายทั่วบริเวณบนชั้นวางเรียงไวน์ยี่ห้อต่างๆมากมายคอยดึงดูดสายตานักดื่มให้สั่งกินคู่กับเนื้อวัวชั้นพรีเมียมหลายๆแบรนด์ 2. ด้านนอกใต้ชายคาใกล้ประตูทางเข้าเหมาะแก่การชิลๆเฉพาะวันที่อากาศลมเย็นปลอดโปร่งแต่เนื่องจากโครงการ The Circle ได้ปรับปรุงพื้นที่ใหม่โดยการจำลองเมืองแบบยุโรปจึงถูกนำออกชั่วคราวจนกว่าจะเสร็จสิ้น บนโต๊ะวางอุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกทั้งเกลือสมุทรกับพริกไทยดำบิดเติมเอง/ซอสทาบาสโก้เปรี้ยวปนเผ็ด/กระดาษทิชชู่เอาไว้เช็ดทำความสะอาด/ไม้จิ้มฟันบรรจุซอง/โปรโมชั่น Lunch Set ราคาสุดคุ้มแค่ชุดละ 199 บาท/รายการไอศครีมยี่ห้อ Muse รวม 7 รสชาติ/ปุ่มกดเรียกพนักงาน สำหรับบุฟเฟ่ต์ทั้งหมดราคาคนละ 1,290 บาทสามารถรับชมเล่มเมนูพร้อมกดจองทันทีได้ที่ลิงก์ดังต่อไปนี้ > https://citly.me/ufFpC < ไม่รอช้ามารีบออเดอร์กันเลยครับผม
เริ่มต้นกันด้วยหมวด Premium Choice จำกัด 1 จานต่อ 2 ท่านเพราะฉะนั้นวันนี้เรามากัน 4 คนจึงได้รับสิทธิ์สั่ง 2 เมนูได้แก่ "Australian Lamb Rack" ซี่โครงแกะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียตัดแต่งเส้นเอ็น-ไขมันส่วนเกินออกวางบนเตาถ่านพอสุกเกรียมแต่ข้างในอมชมพูระดับ Medium Well เรียงลงบนจานราดเกรวี่ไวน์แดงชุ่มฉ่ำรับประทานเคียงมันฝรั่งบดผสมเนยสัมผัสเนียนละเอียดชวนฝันและผักย่างเพื่อดึงรสหวานตามธรรมชาติออกมาทั้งบรอกโคลี่,หน่อไม้ฝรั่ง,เบบี้แครอท,เห็ดนางรมหลวง,มะเขือเทศราชินีหลากหลายสีสันแลดูสวยงาม / "Australian Wagyu Ribeye MBS 4-5" ริบอายวากิวออสเตรเลียหรือบริเวณสันแหลมชิ้นส่วนยอดนิยมสำหรับการปรุงเป็นสเต๊กโดยตัดเสิร์ฟประมาณ 200 กรัมโรยเกลือ-พริกไทยให้ผิวสัมผัสด้านนอกกรอบแต่พอกัดแล้วนุ่มน้ำกับไขมันเนื้อวัวระเบิดไหลเต็มๆปากเค็มกลมกล่อมส่งกลิ่นหอมละมุนเฉพาะตัวเรียงขึ้นบนเขียงวัสดุไม้ตัดแบ่งขนาดกำลังพอดีคำฟินง่ายจิ้มซอสเกรวี่เปปเปอร์สลับฮันนี่มัสตาร์ดเปลี่ยนความอร่อยได้เรื่อยไม่รู้จบ หากรู้สึกว่าเริ่มเลี่ยนแนะนำว่าควรออเดอร์ "ข้าวผัดมันเนื้อ" ไขมันเจียวจนกรอบฟูคล้ายๆแคบหมูผัดข้าวญี่ปุ่นหุงสุกเรียงเมล็ดเพิ่มพริกขี้หนูสีแดงโรยกระเทียมจีนทอดสไลซ์แผ่นบางท็อปปิ้ง "ไข่ดองโชยุ" คัดเฉพาะไข่แดงล้วนไหลเยิ้มสุดนัวบอกเลยว่าห้ามพลาดครับ
รายการอื่นนอกเหนือจากนั้นเราสามารถสั่งได้ไม่อั้นแบบ Unlimited ตลอด 1 ชั่วโมง 45 นาทีเอาใจผู้คลั่งไคล้เนื้อตัวจริงด้วย "Black Angus Tenderloin" สันในแบล็คแองกัสสายพันธุ์ท้องถิ่นอเมริกันบริเวณข้างหลังของวัวซึ่งแทบไม่เคยขยับจึงลีนไร้ไขมันแต่ยังคงความนุ่มนิ่มชวนฝันกลิ่นหอมเฉพาะตัวเบาบางรสชาติเด่นชัดและราคาค่อนข้างแพงเหมาะสำหรับคนที่ร่างกายต้องการโปรตีนสูงแล่ชิ้นขนาด 200 กรัม โรยเกลือสมุทร-พริกไทยดำวางบนเตาถ่านสุกเพียงระดับ Medium Rare จิ้มซอสทานคู่เครื่องเคียงต่างๆเหมือนสเต๊กจานก่อนหน้านี้ทุกประการ / "ลิ้นวัวซูวี" หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าบรรจุลงถุงสุญญากาศต้มควบคุมอุณหภูมิต่ำคงที่เวลานานหลายชั่วโมงจนสัมผัสเด้งกรุบกรอบตามธรรมชาติสลายหายไปแต่ยังคงรักษาน้ำ,ความชุ่มฉ่ำเอาไว้ไม้หายไปไหนก่อนย่างให้ผิวด้านนอกสุกเกรียมวิธีการกินบีบน้ำเลมอนสดสลับน้ำจิ้มแจ่ว,ไข่ดองโชยุเพื่อเปลี่ยนแปลงความอร่อยเรื่อยๆพวกเราลงคะแนนความเห็นกันแล้วว่าดีงามห้ามพลาดเด็ดขาดอีกเมนู มีเพื่อนสมาชิกร่วมโต๊ะงดเนื้อวัวเลยออเดอร์เป็น "Honey Garlic Pork Chops" อีกชื่อคือสันนอกติดกระดูกช่วงสะโพกติดมันนิดหน่อยต้องปิ้งสุกดี 100% จัดเสิร์ฟแบบชิ้นขนาดใหญ่ไซส์จัมโบ้สไตล์สเต๊กแต่ตัวซอสจะพิเศษกว่าเพราะมันคือฮันนี่การ์ลิกหวานอมเปรี้ยวละมุนไวน์แดงช่วยตัดเลี่ยนครับผม
เมนูอาหารจานหลักสไตล์ยุโรปที่ไม่ใช้สเต๊กเพียงอย่างเดียวนั้นมีให้บริการอีกเพียบแต่สั่งมาลองชิมแค่นิดหน่อยเพราะกลัวไม่ค่อยคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาบุฟเฟ่ต์คนละ 1,290 บาท เริ่มต้นกันด้วย "Double Smash Burgers" เนื้อวัวบดปริมาณเนื้อแดงผสมไขมันอย่างสมดุลย่างบนกระทะร้อนๆใช้เหล็กน้ำหนักเยอะนาบจนแบนให้ด้านนอกสุกเกรียมแต่ข้างในชุ่มฉ่ำเรียงบนขนมปังเบอร์เกอร์บันเพิ่มแผ่นมอสซาเรลล่าชีส,เบคอนอบกรอบเทราดซอสมะเขือเทศและทรัฟเฟิลมาโยเอาเองตามใจกินคู่เฟรนช์ฟรายส์มันหวานสูตรเฉพาะของทางร้าน "Beef Express" อร่อยลงตัวไม่เหมือนใคร / "Meatball Hotdog" ขนมปังรูปทรงยาวผ่าครึ่งตรงกลางเนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มสอดไส้มีทบอลจากเนื้อวัวบดหยาบหัวหอมสับเคล้าเกลือเครื่องสมุนไพรแห้งหลากหลายชนิดกลิ่นซับซ้อนช่วยดับคาวปั้นมือทรงลูกบอลขนาดจัมโบ้เคี้ยวเค็มคำท็อปปิ้งเบคอนบิท,มัสตาร์ดบาร์บีคิวตำรับโฮมเมด,ชีสหลายอย่างละลายเข้มข้นถ้ารู้สึกว่าจะเลี่ยนเขายังเสิร์ฟ Ketchup ให้อีกถ้วย / "Cheese Ball With Truffle Mayo" ผิวด้านนอกสีเหลืองทองสอดไส้มอสซาเรลล่าชีสภายในแต่ละลายหายบางลูกเหลือแต่เปลือกจิ้มเรียลมายองเนสใส่ Truffle Paste จำนวนเยอะจึงเด่นชัด / "Sweet Potato Fries" มันหวานแท่งทอดโรยพาร์เมซานขูดดิปซอสกินเพลินติดใจจากจานก่อนครับผม
อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนไม่ทานเนื้อวัวทางร้าน "Beef Express" เขายังมีปลาแซลมอนสายพันธ์ุแอตแลนติกนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ปรุงเป็นสเต๊กและตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบของทอดด้วยเมนู "Salmon Fish N’ Chips" จับแล่ชิ้นบางๆติดหนังชุบแป้งสาลีอเนกประสงค์,ไข่ไก่,เกล็ดขนมปังสดสไตล์คัตสึวางเรียงบนถาดก่อนกินเพียงบีบราดน้ำเลมอนสดจิ้มซอสทาร์ทาร์สูตรเฉพาะช่วยตัดเลี่ยนเคียงเฟรนช์ฟรายส์มันฝรั่งแท่งใหญ่พิเศษด้านในเนื้อครีมละมุนลงตัว อยากกินเนื้อวากิวคุณภาพสูงระดับพรีเมียมรูปแบบอื่นนอกจากย่างทาเกลือสมุทร-พริกไทยดำแนะนำว่าต้องลอง "Wagyu Sandwich" หน้าตาแตกต่างจากที่จินตนาการเอาไว้พอสมควรขนมปังขาวชนิดไม่ตัดขอบสัมผัสนุ่มนิ่มทาด้วยแยมหัวหอมใหญ่ผัดจนเปลี่ยนสีเข้มตามธรรมชาติคล้ายคาราเมลหวานฉ่ำสอดไส้เนื้อวัวออสเตรเลียวากิวส่วนพื้นท้องลักษณะภายนอกเหมือนเบคอนสามชั้นกับไข่ดาวย่างบนกระทะติดไหม้ตรงขอบนิดหน่อยหั่นแบ่งจับทานง่ายเสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ,เฟรนช์ฟรายส์มันหวานอร่อยประทับใจอีกหนึ่งรายการ ปัจจุบันพาสต้าทำเส้นสดใหม่กำลังได้รับความนิยมจึงออเดอร์ "Truffle Alfredo Hokkaido Scallops" สปาเก็ตตี้นวดมือเคล้าซอสที่ทำจาก Black Truffle Paste,เห็ดหอมสด,พาร์เมซาชีสแบบเข้มข้นท็อปปิ้งหอยเชลล์ฮอกไกโดไซส์จัมโบ้เคี้ยวเต็มคำครับ
ออเดอร์พาสต้าเพิ่มอีกจานไม่กล้าลองเยอะเพราะเดี๋ยวต้องเผื่อพื้นที่ในกระเพาะให้เนื้อวัวคุณภาพพรีเมียมจึงให้น้องพนักงานช่วยนำเสนออีกสักรายการเป็น "Pesto Tiger Prawn Pasta" เส้นเฟตตูชินีนวดด้วยมือเองโฮมเมดสัมผัสนุ่มลื่นผัดซอสเพสโต้ทำขึ้นเองจากใบโหระพาผสมถั่วหลากหลายชนิด,กระเทียม,น้ำมันมะกอก,พาร์เมซานชีสปั่นคลุกเคล้าเคลือบจนทั่วตัดเลี่ยนด้วยมะเขือเทศราชินีท็อปปิ้งกุ้งลายเสือราคาสุดแพงตัวใหญ่ขนาดจัมโบ้เคี้ยวเต็มปากอร่อยคุ้มค่าห้ามพลาดเด็ดขาด หมวดถัดไปคือซุปข้นสไตล์ยุโรปแท้สั่งทุกอย่างมาลองชิมเริ่มต้นกันที่ "Truffle Mushroom Soup" แป้งสาลีอเนกประสงค์ผัดเนยจืด,น้ำมันมะกอก,วิปปิ้งครีม,น้ำสต๊อกผักและ Black Truffle Paste ส่งกลิ่นหอมเฉพาะตัวใส่เห็ดหอมสด,ขนมปังอบกรอบ,ราดน้ำมันทรัฟเฟิลระดับพรีเมียมเค็มหวานมันไหลลื่นลงคอชวนฝันถ้าต้องเทียบกับแบรนด์ชื่อดังเจ้าอื่นนับว่าไม่น้อยหน้าเลยทีเดียว เมนูชามต่อมาส่วนตัวมีความคาดหวังน้อยสุดแต่ดีงามเกินคาดนั่นก็คือ "Pumpkin Cream Soup" ฟักทองล้วนๆไร้แครอทหรือเซเลอรี่ชนิดเข้มข้นหวานมันเด่นชัดละลายน้ำสต๊อกผัก,เฮฟวี่ครีมสุดนัวตกแต่งเพียงขนมปังอบเนย,ใบพาร์สลีย์,เมล็ดงาดำคั่วอีกเล็กน้อยจับบรรจุในชามก้นลึกควรซดตอนอุ่นเนื้อเนียนสบายท้องโดยเพื่อนสมาชิกร่วมโต๊ะทุกคนลงมติเดียวกันว่าดีจริงครับผม
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น