ถามสูตรน้ำจิ้มสลัดวาซาบิ

จะทำสลัดโรลขาย แต่ยังไม่มั่นใจเรื่องน้ำจิ้มสลัดวาซาบิ
ตามสูตรในเน็ตบอกให้ใช้น้ำส้มสายชูจากแอปเปิ้ล มีใครใช้สูตรนี้ไหมคะ แล้วถ้าใช้น้ำส้มสายชูธรรมดา จะรสชาติต่างกันมั้ย
วาซาบิใช้แบบผงหรือแบบทั่วไปที่กินกับซูชิ แล้วใช้ยี่ห้อไหนดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่