ปรึกษาร้านอาหารบุฟเฟต์หน่อยครับ กับการบริหารลูกน้อง

ลูกน้องมีบ่น เบื่องาน งานน่าเบื่อ คนที่บ่นคือทำหน้าที่ เติมของและเก็บถาดหมู+ล้าง หน้าที่ร่วมคือแคชเชียร์ เอาแก้วให้ลูกค้าเปิดโต๊ะ
เพราะเติมของ จะประมาณ2-3ครั้งต่อวัน เพราะเติมเต็มๆแน่นๆ

ผมทำแบบสำรวจมาร้านผมถือว่าให้ค่าแรงมากสุดและงานสบายมาก มีอิสระมากกว่าที่อื่นๆ คือจะทำอะไรก็ได้เล่นโทรศัพท์ก็ได้ไม่มีบังคับเข้มงวด
พอเตรียมของเสร็จจะว่างชิลๆไป1-2 ชมก้มี เพราะร้านคนไม่เยอะทุกวัน
แต่มีคนเดียวที่มีปัญหาแบบนี้ ปัจจุบันคือ ก็อู้โดยการไปล้างถาด นานกว่าความเป็นจริง และทิ้งหน้าที่ร่วมให้คนอื่นแทน 
หน้าที่ ที่กระจายแบบนี้จะมี3คน ที่ทำร่วมกันนะครับ(แคชเชีย รับลูกค้า เอาแก้วไปให้)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่