จะทำร้านอาหารมีเมนูแบบนี้ จำเป็นต้องเปิดแบบมีที่นั่งหรือไม่?

เมนูคือ
1.ของคาว
1. 1 แซนวิชแบบ grill บนกระทะ มี 4 ไส้  ทูน่า  เบคอนชีส  ไส้กรอกชีส ผักโขมชีส
1.2 เบอร์เกอร์เนื้อ(มันใช้กระทะแบนเหมือนแซนวิชเลยทำเบอร์เกอร์ด้วยเลย) เอาจริงๆมีเมนูเดียว สูตรเดียว แต่แบ่งย่อยเป็น 4 แบบเอา บางอันมีชีส บางอันเพิ่มเบคอน บางอันทำเป็น double
1.3 sides มีแค่ เฟรนฟรายส์

2.ของหวาน
2.1 บราวนี่ จริงๆมี 12 หน้า แต่จะทำวีคละ 3-4 หน้าพอเป็นของหวาน
2.2 ไอติม มีแค่ 3 รส ให้กินกับบราวนี่ได้ คิดอยู่จะทำเองหรือสั่งมา

3. เครื่องดื่ม
โค้ก สไปรท์  ชามะนาว(ชงเอง)  

ที่อยากปรึกษาคือ ผมจะเป็นต้องหาร้านที่ตั้งอุปกรณ์เหล่านี้ได้  1. ตั้งเตาอบทำบราวนี่ได้ 2.ตั้งกระทะแบนทำแซนวิชกับเบอร์เกอร์ได้ 3. ตั้งเครื่องทำไอติมได้ (ไอติมนี่คิดก่อนจะทำเองหรือสั่งมา)  4.เครื่องทอดเฟรนฟรายส์ (ใช้แบบเล็กๆได้)
และด้วยเมนูอาหารแบบนี้ควรเปิดร้านขนาดไหน จำเป็นต้องมีที่นั่งไหมหรือ grab&go พอ

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่