เมนูคือ
1.ของคาว
1. 1 แซนวิชแบบ grill บนกระทะ มี 4 ไส้ ทูน่า เบคอนชีส ไส้กรอกชีส ผักโขมชีส
1.2 เบอร์เกอร์เนื้อ(มันใช้กระทะแบนเหมือนแซนวิชเลยทำเบอร์เกอร์ด้วยเลย) เอาจริงๆมีเมนูเดียว สูตรเดียว แต่แบ่งย่อยเป็น 4 แบบเอา บางอันมีชีส บางอันเพิ่มเบคอน บางอันทำเป็น double
1.3 sides มีแค่ เฟรนฟรายส์
2.ของหวาน
2.1 บราวนี่ จริงๆมี 12 หน้า แต่จะทำวีคละ 3-4 หน้าพอเป็นของหวาน
2.2 ไอติม มีแค่ 3 รส ให้กินกับบราวนี่ได้ คิดอยู่จะทำเองหรือสั่งมา
3. เครื่องดื่ม
โค้ก สไปรท์ ชามะนาว(ชงเอง)
ที่อยากปรึกษาคือ ผมจะเป็นต้องหาร้านที่ตั้งอุปกรณ์เหล่านี้ได้ 1. ตั้งเตาอบทำบราวนี่ได้ 2.ตั้งกระทะแบนทำแซนวิชกับเบอร์เกอร์ได้ 3. ตั้งเครื่องทำไอติมได้ (ไอติมนี่คิดก่อนจะทำเองหรือสั่งมา) 4.เครื่องทอดเฟรนฟรายส์ (ใช้แบบเล็กๆได้)
และด้วยเมนูอาหารแบบนี้ควรเปิดร้านขนาดไหน จำเป็นต้องมีที่นั่งไหมหรือ grab&go พอ
ขอบคุณครับ
จะทำร้านอาหารมีเมนูแบบนี้ จำเป็นต้องเปิดแบบมีที่นั่งหรือไม่?
1.ของคาว
1. 1 แซนวิชแบบ grill บนกระทะ มี 4 ไส้ ทูน่า เบคอนชีส ไส้กรอกชีส ผักโขมชีส
1.2 เบอร์เกอร์เนื้อ(มันใช้กระทะแบนเหมือนแซนวิชเลยทำเบอร์เกอร์ด้วยเลย) เอาจริงๆมีเมนูเดียว สูตรเดียว แต่แบ่งย่อยเป็น 4 แบบเอา บางอันมีชีส บางอันเพิ่มเบคอน บางอันทำเป็น double
1.3 sides มีแค่ เฟรนฟรายส์
2.ของหวาน
2.1 บราวนี่ จริงๆมี 12 หน้า แต่จะทำวีคละ 3-4 หน้าพอเป็นของหวาน
2.2 ไอติม มีแค่ 3 รส ให้กินกับบราวนี่ได้ คิดอยู่จะทำเองหรือสั่งมา
3. เครื่องดื่ม
โค้ก สไปรท์ ชามะนาว(ชงเอง)
ที่อยากปรึกษาคือ ผมจะเป็นต้องหาร้านที่ตั้งอุปกรณ์เหล่านี้ได้ 1. ตั้งเตาอบทำบราวนี่ได้ 2.ตั้งกระทะแบนทำแซนวิชกับเบอร์เกอร์ได้ 3. ตั้งเครื่องทำไอติมได้ (ไอติมนี่คิดก่อนจะทำเองหรือสั่งมา) 4.เครื่องทอดเฟรนฟรายส์ (ใช้แบบเล็กๆได้)
และด้วยเมนูอาหารแบบนี้ควรเปิดร้านขนาดไหน จำเป็นต้องมีที่นั่งไหมหรือ grab&go พอ
ขอบคุณครับ