ท็อปปิ้ง ตามนี้ เพื่อนๆ จะ ครีเอท เมนูเครปญี่ปุ่น ของตัวเองอย่างไรกันบ้างครับ^^

สวัสดีครับ
อยากให้เพื่อนๆช่วย ครีเอท จากท็อปปิ้งที่มีอยู่ หรือ เพิ่มเข้ามาก็ได้น้าาา เผื่อไปหาซื้อ
เพื่อนำไปเป็นแนวทางเลือกนำไปใช้เป็น เมนูแนะนำ^^
เดียวจะมาอัพเดทรูปเมนูที่ผมเลือกนำไปใช้จากที่เพื่อนๆครีเอจครับ
ขอบคุณมากครับ^^

แยม/ซอด
-สตอเบอร์รี่
-ช็อคโกแลต
-วนิลา
-ส้ม
-สัปปะรด
-บลูเบอร์รี่
-ใบเตย
-พีนัดบัสเตอร์
-นูเทลล่า
-ซอดคาราเมล
-ซอดชาเขียว
-ซอดช็อคโกแลต
-ซอดสตอเบอร์รี่

ผลไม้ (แช่แข็ง)
-สตอเบอร์รี่
-มะม่วงสุข
-กี่วี่
-ข้าวโพด
-เนื้อส้ม
-กล้วยหอม

ขนม/ของหวาน
-มาสเมลโล่
-น้ำตาลเรนโบ
-ลูกเกด
-เม็ดมะม่วง
-อัลม่อน
-คอนเฟรค
-โกโก้ครั้น
-ไวท์ช็อคโกแลตชิพ
-ด๊ากช็อคโกแลตชิพ
-นมข้น
-ฝอยทอง
-สายไหม
-โอลีโอ้
-บราวนี่
-เยลลี่สี
-เยลลี่หมี
-ฟอเรรอล

ของคาว
-ปลาแซวม่อน
-วาซาบิ
-พริกเผา
-หมูหยอง
-หมูสับ
-ไข่ปลา
-แฮม
-ไส้กรอก
-ปูอัด
-ทูน่า
-ไข่ไก่
-ยำสาหร่าย
-กุ้งแก้ว
-ชีส
-ผักโขม
-ไข่ไก่
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่