[CR] **รีวิว อาหารถาดหลุม ณ โรงอาหารที่เกาหลีใต้ ภาค3**

หายไปนานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก หลังจากที่ลงรีวิว ข้าวโรงอาหารที่ทำงาน(ประเทศเกาหลี) **เราไม่ได้ทำงานโรงงานเด้ออ** เราเป็น marketing ให้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมที่เกาหลีจ้า


สำหรับใครยังไม่เคยดู เวอร์ชั่น1-2ลองไปดูกันอีกรอบจ้า 



สำหรับภาค 3 คือที่ทำงานมีการเปลี่ยนบริษัท ที่ทำข้าวกลางวันให้พนักงาน ไปใช้ของบริษัทใหญ่ (ฟีลแบบ CP) ไรงี้ ข้าวที่โรงอาหารเป็นแบบเดินตักเองนะ เติมได้ ละก็ใครกลัวอ้วน สามารถเปลี่ยนจากข้าว เป็นสั่งสลัดแทนได้
หน้าตาอาหารจะเปลี่ยนเป็นแบบไหน ไปดูกันจ้า 

เหมือนเป็นเบค่อนหมักซอส ห่อผัก อร่อย

ข้าวแกงกะหรี่

หมูผัดเผ็ดสไตล์เกาหลี ซุปเต้าหู้

โซบะ + ไก่ทอดคืออร่อยมากกกกกกกกกกกก อยากได้ข้าวเหนียวน้ำจิ้มแจ่ว

วันนี้ไม่อร่อย
ข้าวหน้าเต้าหูผัดแบบจีนๆ หมูทอดซอสเปรียวหวาน(ทังซูหยุก) แต่นี่ไม่ชอบกินซอส เลยเอาแค่หมูทอดมา

ซุปกระดูกหมู แฮจังกุก ฟีลเหมือนเล้งแซ่บ แต่ไม่แซ่บ

วันนี้ก็ไม่อร่อย

วันนี้คืออร่อยมากกกกเพราะปกติชอบกินหมาล่า เป็นข้าวกับไข่ขยี้+ซุปหมาล่า ฮืออออออออออออ

ทงคัตซึ

หมูสามชั้นตุ๋นกิมจิ แต่แทบไม่มีกิมจิ 55555

พาสต้า คืองงมากว่าที่นี่เวลามีพาสต้าทีไร ต้องเสิร์ฟพร้อมข้าวผัด แป้ง ล้วน

ข้าวผัด+ซอสจาจัง + บะหมี่จัมปง 
ชื่อสินค้า:   โรงอาหารใน Office
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่