หายไปนานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก หลังจากที่ลงรีวิว ข้าวโรงอาหารที่ทำงาน(ประเทศเกาหลี) **เราไม่ได้ทำงานโรงงานเด้ออ** เราเป็น marketing ให้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมที่เกาหลีจ้า
สำหรับใครยังไม่เคยดู เวอร์ชั่น1-2ลองไปดูกันอีกรอบจ้า
สำหรับภาค 3 คือที่ทำงานมีการเปลี่ยนบริษัท ที่ทำข้าวกลางวันให้พนักงาน ไปใช้ของบริษัทใหญ่ (ฟีลแบบ CP) ไรงี้ ข้าวที่โรงอาหารเป็นแบบเดินตักเองนะ เติมได้ ละก็ใครกลัวอ้วน สามารถเปลี่ยนจากข้าว เป็นสั่งสลัดแทนได้
หน้าตาอาหารจะเปลี่ยนเป็นแบบไหน ไปดูกันจ้า
เหมือนเป็นเบค่อนหมักซอส ห่อผัก อร่อย
ข้าวแกงกะหรี่
หมูผัดเผ็ดสไตล์เกาหลี ซุปเต้าหู้
โซบะ + ไก่ทอดคืออร่อยมากกกกกกกกกกกก อยากได้ข้าวเหนียวน้ำจิ้มแจ่ว
วันนี้ไม่อร่อย
ข้าวหน้าเต้าหูผัดแบบจีนๆ หมูทอดซอสเปรียวหวาน(ทังซูหยุก) แต่นี่ไม่ชอบกินซอส เลยเอาแค่หมูทอดมา
ซุปกระดูกหมู แฮจังกุก ฟีลเหมือนเล้งแซ่บ แต่ไม่แซ่บ
วันนี้ก็ไม่อร่อย
วันนี้คืออร่อยมากกกกเพราะปกติชอบกินหมาล่า เป็นข้าวกับไข่ขยี้+ซุปหมาล่า ฮืออออออออออออ
ทงคัตซึ
หมูสามชั้นตุ๋นกิมจิ แต่แทบไม่มีกิมจิ 55555
พาสต้า คืองงมากว่าที่นี่เวลามีพาสต้าทีไร ต้องเสิร์ฟพร้อมข้าวผัด แป้ง ล้วน
ข้าวผัด+ซอสจาจัง + บะหมี่จัมปง
[CR] **รีวิว อาหารถาดหลุม ณ โรงอาหารที่เกาหลีใต้ ภาค3**
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้