สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาชวนทำหมูกรอบกันค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีการทำอย่างละเอียดกันเลยค่า
ส่วนผสม
หมูสามชั้น 250 กรัม
น้ำส้มสายชู
เกลือป่น
วิธีทำ
1. บั้งหนังหมู
2. โรยเกลือบนหมูสามชั้นทั้งสองด้าน
3. นำหมูสามชั้นไปแช่ไว้ในน้ำส้มสายชู 15 นาที
4. นำหมูสามชั้นมาใส่ในหม้อทอดไร้น้ำมัน โดยเอาหนังขึ้น อบ 150 องค์ศา 15 นาที
5. พลิกหมูสามนั้นให้ราบ อบ 200 องค์ศา 10 นาที
6. พลิกหมูสามนั้นให้ราบ อบ 200 องค์ศา 10 นาที
วิธีทำหมูกรอบ อาหารไทย by ครัวหรรษา
ส่วนผสม
หมูสามชั้น 250 กรัม
น้ำส้มสายชู
เกลือป่น
วิธีทำ
1. บั้งหนังหมู
2. โรยเกลือบนหมูสามชั้นทั้งสองด้าน
3. นำหมูสามชั้นไปแช่ไว้ในน้ำส้มสายชู 15 นาที
4. นำหมูสามชั้นมาใส่ในหม้อทอดไร้น้ำมัน โดยเอาหนังขึ้น อบ 150 องค์ศา 15 นาที
5. พลิกหมูสามนั้นให้ราบ อบ 200 องค์ศา 10 นาที
6. พลิกหมูสามนั้นให้ราบ อบ 200 องค์ศา 10 นาที