วิธีทำหมูกรอบ อาหารไทย by ครัวหรรษา

สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาชวนทำหมูกรอบกันค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีการทำอย่างละเอียดกันเลยค่า

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ส่วนผสม 
หมูสามชั้น 250 กรัม 
น้ำส้มสายชู 
เกลือป่น

วิธีทำ 
1. บั้งหนังหมู 
2. โรยเกลือบนหมูสามชั้นทั้งสองด้าน 
3. นำหมูสามชั้นไปแช่ไว้ในน้ำส้มสายชู 15 นาที 
4. นำหมูสามชั้นมาใส่ในหม้อทอดไร้น้ำมัน โดยเอาหนังขึ้น อบ 150 องค์ศา 15 นาที 
5. พลิกหมูสามนั้นให้ราบ อบ 200 องค์ศา 10 นาที 
6. พลิกหมูสามนั้นให้ราบ อบ 200 องค์ศา 10 นาที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่