หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เห็ดที่ฝรั่งอังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี ชอบกิน คือเห็ดอะไรคะ ที่หน้าตาคล้ายคั่วเห็ดหล่ม บ้านเราน่ะค่ะ
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
วัฒนธรรมต่างชาติ
ประเทศอิตาลี
วัตถุดิบทำอาหาร
จะว่า แชมปิญอง พอร์ตทาเบลโล ก็ไม่น่าใช่ ที่เขาใช้ทำเพสต์ ใน เวลลิงตัน น่ะค่ะ
เห็ดหูหนูดำ เห็ดเออร์รินจี ยิ่งไม่น่าใช่ กำลังสงสัยในอาหารอิตาลี ค่ะ แนว ๆ ผักโขมอบชีส (อันนี้อิตาลีป่าวคะ?) กิชี แต่เป็นไส้เห็ดสับ เห็ดผัดแทน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เคยทานกันมั้ย พิซซ่าหน้าหนอนรถด่วนชีสยืด มันอร่อย และทำง่ายมาก แค่มีหม้อทอดไร้น้ำมัน
สวัสดีค่ะ วันนี้เกศมาชวนทำเมนูจากแมลงโปรตีนสูง ที่ใครหลายคนเรียกว่า รถด่วน หรือ หนอนไม้ไผ่นั่นเอง ขอบอกเลยว่า ใครยังไม่เคยทาน ต้องลองเลยคร่า อร่อยมากกกกก รับชมวิธีทำรูปแบบวิดีโอ รวม 3 เมนูแมลง ได้ที่
KateVariety
ผักโขมที่ทำเป็นผักโขมอบชีส เป็นผักโขมพันธ์ุอะไรคะ?
ตามกระทู้ที่ตั้งเลยค่ะ มันเป็นผักโขมจริงๆ ใช่ไหมคะ และเป็นชนิดไหน และมีเมล็ดพันธ์ุขายที่ไหนบ้างคะ อยากลองปลูกและกินผักที่ปลูกกับมือตัวเองดูน่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2282116
อยากลองทำผักโขมอบชีส สามารถหาซื้อผักโขมที่ตลาดได้ไหมคะ
พอดีไปร้านสเต็กแล้วได้ลองเมนูนี้ อร่อยมากค่ะ อยากลองทำดู เราไม่ค่อยได้เดินตลาดค่ะ และปกติถ้าไปก็ไม่เคยซื้อผักแบบนี้เลย ไม่รู้ว่าตลาดเล็กๆ ต่างจังหวัดเค้าจะขายผักแบบนี้ไหมคะ หรือว่าต้องสั่ง
เอาขนมอะไรมาแลกก็ยอม
ทำกินง่ายๆ: ผัดเห็ดแชมปิญองใส่หมูสับ
ทำกินง่ายๆ: ผัดเห็ดแชมปิญองใส่หมูสับ เห็ดแชมปิญอง หรือ เห็ดกระดุม มีถิ่นกำเนิดที่ประเทศฝรั่งเศส ต่อมาบ้านเราได้นำสายพันธุ์เห็ดชนิดนี้ มาเพาะปลูกทางภาคเหนือ รสชาติเห็ด หนึบ
บ้าน6ปริญญา
ทุกวันนี้แกงแคบ้านใคร ยังใส่ จะค่าน ผักเผ็ด เห็ดลม อยู่บ้างคะ รู้สึกว่ามันจะขาดไปจากแกงแคบ้านเดี๊ยนนานแล้ว
จะค่าน นี่คลับคล้ายคลับคลาว่าถ้าซื้อเครื่องแค แบบที่เขาล้าง + ซอยสำเร็จ มาให้ จะยังมีหั่นแว่นมาให้อยู่ค่ะ ประมาณ 2 - 3 แว่น กระมัง ผักเผ็ด เห็นว่าแกงแคนิยมผักเผ็ดสีส้ม มากกว่าสีเหลือง เห็ดลม เหนียวม
อวัยวะชิ้นนั้น
รีวิวสั้นๆ เป๋าฮื้ออบวุ้นเส้นเจ เซเว่น ณ.ปี 2017
ข้างในเป็นอย่างนี้ครับ มีการจัดวางอย่างสวยงาม ทันทีที่เปิดฝา กลิ่นขิงก็ลอยมาเต็มหน้า มีรสเผ็ดเล็กน้อย จากพริกไทยดำและขิง ผักกะหล่ำ และเห็ดหูหนู ช่วยเพิ่มความสดชื่น ให้กับวุ้นเส้นกล่องนี้ กินเพลิน จ
สมาชิกหมายเลข 2981088
ชวนมาทำ..........Rigatoni Spinach Cream Mushroom กินกันเถอะ
เจ็บแขน....แต่อยากกินทำงัยได้ วันนี้ขอใช้แบบสำเร็จ เพราะแถมมากับพาสต้า ^^ ส่วนผสม ริกาโทนี่ ผักโขมต้มสุกหั่น เบค่อน เห็ด ครีมเห็ดสำเร็จแบบกระป๋อง น้ำเดือดต้มเส้น วันนี้จะไม่ใช้น้ำมันเลย เอาเบค่อ
bigsize
กินข้าวเช้ากัน : วันนี้กินข้าวนอกบ้าน เกาเหลาจันทบุรีแต่กินที่ชลบุรี😆
ทำไข่เขียวให้ลูกชายก่อนออกมาสอบ เผื่ออยากเป็นครู แล้วขับรถมาส่งสอบที่เมืองชล ส่งเสร็จก็เลยมาหาข้าวกิน ของกินเยอะมาก จุ่มเลือกที่ เกาเหลาจันทบุรี สั่งธรรมดาพอ เพราะเราไม่กินเครื่องใน เค้าใส่เห็
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
เวลลิงตัน สเต็ก
เวลลิงตัน สเต็ก เป็นอีกหนึ่งเมนูประจำบ้านที่เด็กๆที่บ้านจะชอบมากโดยเฉพาะลูกสาวคนโตวัย10ขวบนี่จำเพาะเจาะจงเลยว่าต้องแรร์เท่านั้น มาดูกันค่ะว่าเมนูอันแพงแสนแพงตามร้านเขาทำยังไง เตรียมเครื่องปรุงกันก
Khun Bei
เห็ดผัดซอส 🍄🥕 ชวนมากินเมนูเพื่อสุขภาพทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้านกันค่ะ 🏠❤️🧡
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาชวนเพื่อนๆทำเมนูเพื่อสุขภาพกินกัน นั่นก็คือ ... เห็ดผัดซอส 🍄🥕 ชวนมากินเมนูเพื่อสุขภาพทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้านกันค่ะ 🏠❤️🧡 ส่วนประกอบ - เห็ดต่างๆ เห็ดออรินจิ เห็ดหูหนู เห็ดชิเม
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
วัฒนธรรมต่างชาติ
ประเทศอิตาลี
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เห็ดที่ฝรั่งอังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี ชอบกิน คือเห็ดอะไรคะ ที่หน้าตาคล้ายคั่วเห็ดหล่ม บ้านเราน่ะค่ะ
เห็ดหูหนูดำ เห็ดเออร์รินจี ยิ่งไม่น่าใช่ กำลังสงสัยในอาหารอิตาลี ค่ะ แนว ๆ ผักโขมอบชีส (อันนี้อิตาลีป่าวคะ?) กิชี แต่เป็นไส้เห็ดสับ เห็ดผัดแทน