ของผมน่าจะเป็นสมองหมู กินแบบเลือดหมู เนียนแล้วก็รสชาติเข้มข้นมาก
แต่หากินยาก และไม่ควรกินบ่อย เพราะคอเลสเตอรัลสูงมาก ^^"
กับเคยพาชาวญี่ปุ่นไปกินโจ๊กตอนออกงานด้วยกัน
เค้าบอกว่าอยู่ไทยมา 3-4 ปี ไม่เคยกินเลย ดูกลัวๆ
แต่เค้าพอกินไปแล้ว ดันชอบมาก
กลายเป็นติด Top 3 อาหารไทยในดวงใจของเค้าไปเลย
อะไรบ้างครับที่หน้าตาชวนแหวะ แต่อร่อยเหลือเชื่อ จนอยากให้คนอื่นๆ ลองชิม
แต่หากินยาก และไม่ควรกินบ่อย เพราะคอเลสเตอรัลสูงมาก ^^"
กับเคยพาชาวญี่ปุ่นไปกินโจ๊กตอนออกงานด้วยกัน
เค้าบอกว่าอยู่ไทยมา 3-4 ปี ไม่เคยกินเลย ดูกลัวๆ
แต่เค้าพอกินไปแล้ว ดันชอบมาก
กลายเป็นติด Top 3 อาหารไทยในดวงใจของเค้าไปเลย