หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เส้นผัดไทย เหนียวนุ่ม (ออกใส) ไม่จับตัวเป็นก้อน
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
ร้านอาหาร
ทำอาหาร
อาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
ส่วนตัวเป็นคนชอบทานเส้นผัดไทยและเส้นเล็กที่มีความเหนียวนุ่ม และเวลาสุกเส้นออกใส ไม่จับตัวเป็นก้อน
รบกวนเพื่อนๆห้องก้นครัวช่วยแนะนำทีค่ะ ว่าใช้เส้นยี่ห้อไหนดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเพื่อนๆ ผมจะซื้อเส้นเอาไปทำผัดไทอยากถามว่า ใช้เส้นอะไร ยี่ห้อไหนอร่อยสุดครับ
ขอเป็นแบบอบแห้งนะครับ จะส่งไปต่างประเทศอะครับ อยากทราบว่าควรใช้เส้นอะไร หลายคนบอก เส้นเล็ก เส้นโคราช เส้นจันทน์ อยากทราบว่าใช้เส้นอะไรดีครับและใช้ยี่ห้ออะไรดีครับ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะครับ
korokuri
เส้นจันทร์
ก่อนเอามาทำผัดไท ทำไงให้เส้นไม่แข็งครับ
สมาชิกหมายเลข 3473274
เส้นเล็ก ก๋วยเตี๋ยว ยี่ห้อไหนดีครับ แบบเหนียว นุ่ม แนะนำหน่อยครับ
อยากทำก๋วยเตี๋ยว เคยไปกินเส้นเหนียว นุ่ม แต่ไม่กล้าถามเค้า ใครพอจะแนะนำบ้างครับ
หัวเวียงใต้
เมนูเด็ดๆ ที่ทุกๆคนสั่งร้านเจ๊ไฝ ประตูผีมีเมนูอะไรบ้างครับ
ไปร้านเจ๊ไฝแล้วนึกอยากกินอะไรบ้างนอกจากไข่เจียวปูครับ
สมาชิกหมายเลข 6897552
อยากทราบว่าเส้นเล็กที่ใช้ทำผัดไทยที่เป็นเส้นเล็กๆ กว่าเส้นก๋วยเตี๋ยวปกติ และไม่เหนียวมาก เป็นยี่ห้ออะไร ซื้อจากไหนคะ
พอดีชอบเส้นเล็กๆ ของผัดไทยไฟทะลุ หรือพวกผัดไทยบ้านใหญ่เตาถ่านประมาณนั้นค่ะ แต่สั่งในแกรบคือเริ่มต้นที่ 170 บาทแล้วไม่อิ่มเลย อยากลองมาทำเองให้ที่บ้านทาน แต่เส้นเล็กที่ซื้อมามันเหนียวเกิน แล้วก็ใหญ่กว่
สมาชิกหมายเลข 7382373
“สปาเก็ตตี้ผักกะเพราอกไก่บอล”
วันนี้ขอนำเสนอเมนู “สปาเก็ตตี้ผัดกะเพราอกไก่บอล” เมนูฟิวชั่นมิ๊กความอร่อยของ สปาเก็ตตี้มีทบอลแบบฝรั่งและ รสชาติของผัดกระเพรา เราเปลี่ยนจากใช้หมูทำมีทบอล เป็นอกไก้บด ผสมกับมั
SUPIfilms
ปีโป้ กัมมี่ เลมอนจี๊ด เจ
ปีโป้ กัมมี่ เลมอนจี๊ด เจ กัมมี่ที่ผสมเลมอน มีความเปรี้ยวอมหวาน ด้านนอกเคลือบด้วยผงเลมอน เพิ่มเลเวลความจี๊ดอีกหนึ่งระดับ กัมมี่ เหนียวนุ่ม กำลังพอดี ไม่ถึงกับเหนียวมาก เหมือนกัมมี่หลายๆ
ปากกาดาว
เคล็ดลับหุงข้าวมัน ให้นุ่มหอมอร่อย ใน“ข้าวมันไก่” น้ำจิ้มข้าวมันไก่
แนะนำสูตรการทำ “ข้าวมันไก่” น้ำจิ้มข้าวมันไก่ และเคล็ดลับหุงข้าวมัน ให้นุ่มหอมอร่อย สูตรอาหารไทย และทั่วโลก ..... *วิธีทำ 1. ต้มไก่ให้พอสุก(ใส่เกลือนิดหน่อยค่
weiweija
• ผัดซีอิ๊วเนื้อ ♦
• ผัดซีอิ๊วเนื้อ ♦ แถวบ้านรุ่นน้องมีร้านอาหารตามสั่ง เห็นว่ามีเนื้อด้วย ก็เลยสั่ง ผัดซีอิ๊วเนื้อ กล่องละ 60 บาท เส้นผัดหอมกลิ่นคั่วกระทะดี มีตะเกียบ พริกป่น น้ำส้มพร
deauny
หมูผัดพริกหยวก🌶️🧄🌿ผัดแบบบ้านๆ เสน่ห์ความหอมของพริกหยวก ✌️🤤😋😃😄😁
หมูผัดพริกหยวก🌶️🧄🌿ผัดแบบบ้านๆ เสน่ห์ความหอมของพริกหยวก ✌️🤤😋😃😄😁 ไม่ได้ทานเมนูนี้นานมากแล้ว ชอบเสน่ห์กลิ่นของพริกหยวก ทำง่ายด้วย ส่วนประกอบก็ไม่ม
กานต์(วีระพัฒน์)
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
ร้านอาหาร
ทำอาหาร
อาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เส้นผัดไทย เหนียวนุ่ม (ออกใส) ไม่จับตัวเป็นก้อน
รบกวนเพื่อนๆห้องก้นครัวช่วยแนะนำทีค่ะ ว่าใช้เส้นยี่ห้อไหนดี