หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมงกระพรุน
กระทู้คำถาม
เมนูย่าง
อาหารปิ้งย่าง
โภชนาการ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหาร
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แมงกระพรุนย่างแล้วกินไม่หมดเหลือแนะนำทีครับว่าสามารถนำไปทำอะไรได้อีกบ้าง
😅
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามแหล่งซื้อของ ตลาดสดเพชรบุรี
อยากทราบว่าพวกแมงกระพรุนดองจืด สำหรับทำแมงกระพรุนย่าง สามารถซื้อตรงไหนในตลาดสดเพชรบุรีคะ หรือพอจะบอกพิกัด หรือซอยได้ไหมคะ
KATAKURI
สารให้หมักหมูกระทะทำให้น้ำเหนียวเพิ่มน้ำหนัก
หมักสามชั้นกระทะสารที่ช่วยอุ้มน้ำ น้ำเหนียวหนืด
สมาชิกหมายเลข 1959947
ผงที่ใช้หมักหมูกระทะทำให้น้ำข้นเหนียว เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนักชื่ออะไรครับ
ผงที่ใช้หมักหมูกระทะแล้วทำให้น้ำข้นเหนียวเพิ่มน้ำหนักเหมือนที่ซื้อแบบถุงแช่ฟิตมาชื่ออะไรครับขออนุญาตสอบถามผู้รู้ครับ
สมาชิกหมายเลข 1959947
รีวิวความอร่อย 71 หมูกะทะ สาขา Meet up แจ้งวัฒนะ
ร้านดังย่านบรรทัดทอง เขามาเปิดสาขาใหม่ที่ Meet up แจ้งวัฒนะแล้วนะ วันนี้พาที่บ้านมากิน บอกเลยอร่อยสมคำล่ำลือ ทุกอย่างลงตัว ทั้งวัตถุดิบที่พรีเมี่ยม น้ำจิ้มไข่ ทำถึงสุดๆ ที่บ้านยกให้เป็
สมาชิกหมายเลข 8574501
ทำไมถึงเรียกแมงกระพรุนว่าแมงกระพรุน
ทำไมแมงกระพรุนถึงเรียกว่าแมงกระพรุนครับ??? ทั้งๆที่แมงใช้กับสัตว์8ขา เช่นแมงมุม แต่ทำไมแมงกระพรุนถึงเรียกว่าแมงครับ ทำไมไม่เรียกปลากระพรุนแทน รบกวนผู้รู้ทีครับ
สมาชิกหมายเลข 3182828
มดแดง แมงมัน ยังมีมดอะไรอีกบ้างคะ ที่เรากินไข่มันเป็นอาหาร / คนจีนใช้มดอะไรทำไวน์ เป็นมดเดียวกับสมุนไพรเกาหลีไหม
เขามีเกณฑ์ในการคัดเลือกชนิดมด มาทำอาหารและยา อย่างไรบ้างคะ
อวัยวะชิ้นนั้น
หมักไก่
จะหมักไก่ย่างใช้ลูกผักชีหรือรากผักชีดีค่ะ บางคนว่าลูกผักชีหอมกว่า บางคนก็ว่าลูกผักชีกลิ่นแรง
สมาชิกหมายเลข 8577719
ใช้เนื้อไก่ส่วนไหน ย่างบาร์บีคิว ทำขายค่ะ
เราใช้ส่วนน่าอกไก่ มันเละ และ แหยะ มากค่ะ ลูกค้าบางคนคิดว่าไก่เราเสีย เราหมักแค่ซอสปรุงรส น้ำมันหอย รสดี แค่นี้ค่ะ แช่ค้างคืนในตู้เย็น เสียบตอนเช้า แช่ตู้ต่อขายตอนเย็นค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7972237
ร้านบุฟเฟ่ต์ สินธรสเต็กเฮ้าส์ ศรีนครินทร์ จ่ายเงิน2 รอบใครโดนบ้าง .?
วันนี้ไปกินปิ้งย่างคนเดียว พอตอนสแกนจ่ายเงิน ก็ 399 นะ ไห้เค้าถ่ายสลิปเงินที่จ่ายเรียบร้อยเเล้ว พอถึงบ้าน ถึงกับ งงว่า เงินออกจากบัญชี 128 บาท ค่าอะไร.? แล้วไปสแกนจ่ายตอนไหน ยังไม่รู้ตัวเลย มีใค
สมาชิกหมายเลข 7238476
เรากินน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์แล้วเหมือนช่วยลดน้ำหนัก คนอื่นว่าไงบ้างค่ะ
สวัสดีค่ะ เราตั้งใจลดน้ำหนักมา 1-2 ปีได้แล้ว ก่อนหน้านี้ก็ใช้วิธี Low Carb บ้าง ลดเนื้อสัตว์บ้างจน น้ำหนักลงมาได้เยอะแล้วก็เริ่มนิ่ง (ลงมาถึงน้ำหนักเดิมก่อนอ้วน เพราะมีลูก) เลยเริ่มจะลงต่อยากล่ะ เราก
สมาชิกหมายเลข 7241712
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เมนูย่าง
อาหารปิ้งย่าง
โภชนาการ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมงกระพรุน