เอามื้อเย็นมายั่วจ้า
กินง่าย สบายท้อง ครั้งแรกกับข้าวพันผักที่ อ. ลับแล อุตรดิตถ์
อาหารจานนี้แพร่หลายในอุตรดิตถ์ วิธีทำก็คล้ายๆ กับข้าวเกรียบปากหม้อ แต่จะดัดแปลงไส้ที่ใส่เป็นผักต่างๆ กับวุ้นเส้น และเครื่องเคียงตามชอบ..คนที่มองหาอาหารที่อยู่ท้องและไม่ค่อยมีไขมันก้อดูจะเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียวจ้า
พรีดินเนอร์เบาๆ ข้าวพันผักฟิวชั่น ณ ลับแล