เมนูที่มีแล้วในร้าน 1.เบเกอรี่คาว 2.เบเกอรี่หวาน (คุกกี้ พาย) 3. เครื่องดื่ม
อยากหาเมนูขายเพิ่มครับระหว่างโยเกิร์ต VS Soft serve VS ไอติมน้ำมะพร้าวแบบเกล็ดหิมะ (แบบให้คนเลือก topping ใส่เพิ่มได้) ควรขายอะไรเพิ่มดี
- โยเกิร์ต : ข้อดีคือ ทำง่าย เก็บได้นาน อุปกรณ์ในการทำไม่ต้องลงทุนมากแค่ผสมๆ ข้อเสีย คือ ไม่มั่นใจว่าคนไทยนิยมทานขนาดไหน
- Soft serve : ข้อดี ทำง่าย คนไทยน่าจะนิยมกว่าโยเกิร์ต? ข้อเสีย คือ อุปกรณ์ดูแพง ถ้าเจ๊งขึ้นมาก็ต้องลงทุนเพิ่มอีก
- ไอติมมะพร้าว(แบบใสๆอะครับเป็นเกล็ดๆ) : ข้อดีคือ คนไทยนิยม ข้อเสียคือ ดูข้อจำกัดเยอะ ต้องสั่งน้ำมะพร้าวมาจาก suppliers เฉพาะทาง+ อุปกรณ์ดูแพง ถ้าเจ๊งขึ้นมาก็ต้องลงทุนเพิ่มอีก
Soft serve VS Yogurt VS ไอติมน้ำมะพร้าวแบบเกล็ดหิมะ ทำอะไรขายเพิ่มในร้านดีครับ?
อยากหาเมนูขายเพิ่มครับระหว่างโยเกิร์ต VS Soft serve VS ไอติมน้ำมะพร้าวแบบเกล็ดหิมะ (แบบให้คนเลือก topping ใส่เพิ่มได้) ควรขายอะไรเพิ่มดี
- โยเกิร์ต : ข้อดีคือ ทำง่าย เก็บได้นาน อุปกรณ์ในการทำไม่ต้องลงทุนมากแค่ผสมๆ ข้อเสีย คือ ไม่มั่นใจว่าคนไทยนิยมทานขนาดไหน
- Soft serve : ข้อดี ทำง่าย คนไทยน่าจะนิยมกว่าโยเกิร์ต? ข้อเสีย คือ อุปกรณ์ดูแพง ถ้าเจ๊งขึ้นมาก็ต้องลงทุนเพิ่มอีก
- ไอติมมะพร้าว(แบบใสๆอะครับเป็นเกล็ดๆ) : ข้อดีคือ คนไทยนิยม ข้อเสียคือ ดูข้อจำกัดเยอะ ต้องสั่งน้ำมะพร้าวมาจาก suppliers เฉพาะทาง+ อุปกรณ์ดูแพง ถ้าเจ๊งขึ้นมาก็ต้องลงทุนเพิ่มอีก