Soft serve VS Yogurt VS ไอติมน้ำมะพร้าวแบบเกล็ดหิมะ ทำอะไรขายเพิ่มในร้านดีครับ?

เมนูที่มีแล้วในร้าน  1.เบเกอรี่คาว  2.เบเกอรี่หวาน (คุกกี้ พาย)  3. เครื่องดื่ม 

อยากหาเมนูขายเพิ่มครับระหว่างโยเกิร์ต VS Soft serve VS ไอติมน้ำมะพร้าวแบบเกล็ดหิมะ (แบบให้คนเลือก topping ใส่เพิ่มได้)  ควรขายอะไรเพิ่มดี
- โยเกิร์ต  : ข้อดีคือ ทำง่าย เก็บได้นาน อุปกรณ์ในการทำไม่ต้องลงทุนมากแค่ผสมๆ  ข้อเสีย คือ ไม่มั่นใจว่าคนไทยนิยมทานขนาดไหน
-  Soft serve : ข้อดี ทำง่าย คนไทยน่าจะนิยมกว่าโยเกิร์ต?  ข้อเสีย คือ อุปกรณ์ดูแพง ถ้าเจ๊งขึ้นมาก็ต้องลงทุนเพิ่มอีก
-  ไอติมมะพร้าว(แบบใสๆอะครับเป็นเกล็ดๆ) : ข้อดีคือ  คนไทยนิยม  ข้อเสียคือ  ดูข้อจำกัดเยอะ ต้องสั่งน้ำมะพร้าวมาจาก suppliers เฉพาะทาง+ อุปกรณ์ดูแพง ถ้าเจ๊งขึ้นมาก็ต้องลงทุนเพิ่มอีก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่