คนเกาหลีเขาทราบไหมคะ ว่ามะม่วงมัน 욱 (อุ๊ก) ได้

เหมือนหมักกิมจิน่ะค่ะ

เห็นว่ามีคนส่งมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองที่ยังไม่สุก ไปเกาหลีใต้ แล้วทำให้ราคาหายไปถึงครึ่งนึงน่ะค่ะ ผู้ส่งออกรายอื่นเลยพานเดือดร้อนไปด้วย

เลยคิดว่าลูกค้าผู้ซื้อน่าจะเอาไปบ่มได้ และถ้ามันสุกแล้ว กินไม่ทัน ก็สามารถนำไปกวน ทำเป็นแยม เป็นซอส หรือมะม่วงแผ่น (ส้มลิ้ม) ได้โด้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่