สงสัยครับ ปกติอาหารตามสั่ง ถ้าเป็นราดข้าว สมมติราคา 40 บาท
แล้วถ้าจะสั่งแบบกับข้าว กลายเป็นว่าทางร้านจะทำมาในราคาประมาน 50-80 บาท แทน
ทั้งที่จริงๆแล้วต้องการปริมาณเท่าๆกับตอนราดข้าว เพียงแค่ไม่ต้องการข้าว แล้วก็คิดราคาแบบหักข้าวเปล่าออกไป เช่น 35 บาท
เพราะว่าไม่อยากกินข้าวขาว และก็กินคนเดียว
กลายเป็นว่าทางร้านไม่สามารถทำให้ได้ ไม่ขาย
เลยสงสัยว่ามันมีสาเหตุมาจากอะไร ทำไมถึงทำขายไม่ได้
หรือผมควรจะต้องสั่งแบบไหน เพื่อให้ได้ปริมานตามปกติสำหรับกินคนเดียว และราคาไม่ถูกบวกเพิ่ม
ทำไมร้านอาหารตามสั่งถึงขายแบบกับข้าวแพงกว่าราดข้าว
แล้วถ้าจะสั่งแบบกับข้าว กลายเป็นว่าทางร้านจะทำมาในราคาประมาน 50-80 บาท แทน
ทั้งที่จริงๆแล้วต้องการปริมาณเท่าๆกับตอนราดข้าว เพียงแค่ไม่ต้องการข้าว แล้วก็คิดราคาแบบหักข้าวเปล่าออกไป เช่น 35 บาท
เพราะว่าไม่อยากกินข้าวขาว และก็กินคนเดียว
กลายเป็นว่าทางร้านไม่สามารถทำให้ได้ ไม่ขาย
เลยสงสัยว่ามันมีสาเหตุมาจากอะไร ทำไมถึงทำขายไม่ได้
หรือผมควรจะต้องสั่งแบบไหน เพื่อให้ได้ปริมานตามปกติสำหรับกินคนเดียว และราคาไม่ถูกบวกเพิ่ม