อยากรู้ว่า ระบบ ร้านอาหารที่จะขยายสาขาได้ มีอะไรบ้าง ควบคุมแบบไหน ประเภทอาหาร ข้าวแกง คะ

เพี้ยนชนแก้วคือเราทำร้านข้าวแกงและอยากขยายสาขาแต่ปัญหาคือ ไม่รู้จะ ควบคุม ด้วยวิธีไหน  โดยมีลูกน้อง เป็นต่างด้าว วอนผู้มีประสบการณ์ แนะนำทีคะ ( เราเลี้ยงลูกเล็ก3 คน ไปด้วย )    

เรามีสูตร การปรุง
มีการตวง การชั่ง  
เรามีตารางการเช็คสินค้าวัตถุดิบ 
แต่เวลาตัก มันจะเช็คยังไง ถ้าเราไม่ไปคุม เก็บเงิน ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่