คือเราทำร้านข้าวแกงและอยากขยายสาขาแต่ปัญหาคือ ไม่รู้จะ ควบคุม ด้วยวิธีไหน โดยมีลูกน้อง เป็นต่างด้าว วอนผู้มีประสบการณ์ แนะนำทีคะ ( เราเลี้ยงลูกเล็ก3 คน ไปด้วย )
เรามีสูตร การปรุง
มีการตวง การชั่ง
เรามีตารางการเช็คสินค้าวัตถุดิบ
แต่เวลาตัก มันจะเช็คยังไง ถ้าเราไม่ไปคุม เก็บเงิน ?
อยากรู้ว่า ระบบ ร้านอาหารที่จะขยายสาขาได้ มีอะไรบ้าง ควบคุมแบบไหน ประเภทอาหาร ข้าวแกง คะ
เรามีสูตร การปรุง
มีการตวง การชั่ง
เรามีตารางการเช็คสินค้าวัตถุดิบ
แต่เวลาตัก มันจะเช็คยังไง ถ้าเราไม่ไปคุม เก็บเงิน ?