หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ข้าวแช่เย็น
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
มีใครชอบกินข้าวเย็นแบบ เอาไปแช่เย็นเลยไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
"ข้าวแช่ตู้เย็น" ควรกินไหม ปลอดภัยจริงหรือเปล่า
เวลาหุงข้าวแล้วเหลือทานไม่หมด หลายคนก็เลือกที่จะนำข้าวที่หุงแล้วแช่ในตู้เย็น หลังจากนั้นก็นำออกมาอุ่นทานซ้ำตามต้องการ แต่ก็มีคำถามตามมาว่า "ข้าวแช่ตู้เย็น" จริงๆ&nbs
Magpies
🔔❆ ปั่นงานให้เป็นภาพ ปี ๔ วันจันทร์ที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ❆🔔
❆ เชิญโพสต์ภาพความภูมิใจดุจดอกไม้ในใจฉัน ❆ โดยเปลี่ยนงานของคุณให้กลายเป็นภาพถ่ายได้ทุกวัน &nbs
dern
เมนูวุ้นกล้วยบวชชี
เมนูวุ้นกล้วยบวชชี วุ้นกล้วยบวชชี ขนมแบบไทยๆ แสนอร่อย ทำง่าย แช่เย็นกินชื่นใจ หวานเปลี่ยนจากกะทิมาเป็นนมถั่วเหลืองค่ะ ส่วนประกอบ 1 . กล้วยน้ำว้า 2. ใบเตย 3. ผงวุ้น 4. น้ำตาลทรายแดง 5. เกลือ 6.
SUPIfilms
ว้าวววว ไวน์ทำจากข้าวได้ด้วย .... แจเทคเทคนิคไวน์ข้าว
เกษตรแปรรูป สูตรไวน์ข้าว ไวน์ข้าว หรือ สาโท เครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ประมาณ15% ดีกรี . ส่วนผสม - ข้าวเหนียว 2 กก - ลูกแป้งสาโท 1 ล
weiweija
ฟิล์ม Fuji natura 1600 ขายได้เท่าไหร่ครับ
พอดีมีฟิล์ม Fuji natura 1600 หมดอายุ 2015 ครับ ตั้งแต่ได้มาก็แช่เย็นสลับฟรีสมาตลอด แล้วพอดีตอนนี้อยากขายครับ สอบถามว่าควรขายเท่าไหร่ดีครับ🙏🙇
สมาชิกหมายเลข 8286075
จะขายข้าวแช่
จะทำข้าวหมากขายค่ะ เป็นสูตรที่บ้านทางเหนือ จังหวัดน่านค่ะ ที่บ้านทำขายมีแต่คนชมว่าอร่อย เลยได้ขอสูตรคุณป้ามา มีใครชอบทานข้าวหมากไหมค่ะ จะทำขายที่สุทรสาครค่ะ และจัดส่งทางไปรษณีย์ไม่มีการทำไว้ล่วงหน้าค
สมาชิกหมายเลข 3159626
น้ำวิตตามินซีซื้อแบบแช่เย็นเจี๊ยบมาตุนไว้ในอุณหภูมิห้องระยะยาวคุณภาพจะลดลงไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8321318
... คิดถึงญี่ปุ่น หม่ำUdonไปก่อน ... (Ichiban Kake Udon)
วันนี้งานมารอแต่เช้า ค้างมาตั้งแต่เมื่อวานที่เมืองไทยเป็นวันหยุด แต่คู่ค้าต่างชาติไม่หยุด แต่ถึงงานจะยุ่งแค่ไหน เราก็มีเวลาให้พุงเสมอ มื้อเช้าสำคัญ ต้องใส่ใจหน่อย วันนี้เลือกหยิบเส้นอูด้งที่ซื้อมาเ
หนอนแบกเป้
ข้าวแช่ในน้ำสารส้ม ทำข้าวแช่ เพื่ออะไร
เวลาหุงข้าวจะไม่บาน หรือว่า ให้ข้าวดูเป็นเงางามสวย ครับ
ไอเหยินเชฟ
พอจะแนะนำอาหารที่ไม่ต้องแช่เย็น เก็บได้นาน เป็นมื้อเช้าได้
ที่ไม่ใช่ปลากระป๋อง เพราะผมไม่สะดวกไปหาข้าว ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 7223079
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ข้าวแช่เย็น