หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เผือกกวนที่ใส่กระทิ เก็บในตู้เย็นได้กี่วันคะ ?
กระทู้คำถาม
สูตรของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
อุปกรณ์ทำขนม
ขนม
เก็บในตู้เย็นช่องธรรมดานะคะ จะเก็บได้ถึง 7 วันหรือไม่คะ รบกวนหน่อยค่ะ ใครพอทราบบ้าง เราทำเผือกกวนไว้ตั้งแต่วันที่ 23 จะเอามาทำขนมปังไส้เผือกวันที่ 30 ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🥧 ขนมเปี๊ยะ ร้าน April's Bakery 🫓
สวัสดีค่ะ (= เทศกาลแห่งความสุขใกล้มาถึง ขนมนมเนย เริ่มเป็นของฝากของขวัญ... เพื่อนพี่สาวถือมาฝาก บอกว่า เป็นขนมที่ร้านเราไม่มี ขนมเปี๊ยะ 4 ไส้ จากร้าน April's Bakery กล่องสวยดีแฮะ... เป็นข
KU1978
สอบถามเกี่ยวกับวิธีแก้รสชาดขนมที่ผสมค่ะ
พอดีทำขนมปังเนยหนึบ แล้วทาไม่หมด เลยเก็บไว้แช่ตู้เย็น พอทำเสร็จปรากฏว่ารสชาดขนมมันหวานมากค่ะ เลยรุ้สึกเสียดายวัตถุดิบที่เก็บไว้ที่ยังไม่ได้ทำเลยอยากสอบถามว่าเราสามารถใส่อะไรแก้ความหวานนี้ได้บ้างคะ ขอบ
++FeRn_NaJa++
ทำไส้คัสตาร์ด โดยใช้แป้งกวนไส้ แต่มันคืนตัวเหลว
ทำยังไงคะ ตอนกวนก็ข้นหนืดจับตัวกันดี พอเสร็จแล้วซิลไว้ ผ่านไป4 ชม.มาดูอีกที คืนตัวเหลว วิธีแก้ไขทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 4536428
ขนมปังไส้ครีมข้าวโพด. ทำไส้ยังไงให้ห่อแป้งได้ง่ายคะ
หัดทำขนมปังไส้ข้าวโพด. สูตรหาจากกูเกิ้ล. ลองทำตามสูตรเลยค่ะ. ปรากฎว่าไส้เหลวมากเพิ่มแป้งกวนไส้ลงไปก็ยังเหลว. เวลาขึ้นรูปขนมปังห่อไม่ได้เลยค่ะ. เลยมาขอคำแนะนำจากเพื่อนๆค่ะ. ลองสูตรไหนที่ทำให้ขึ้นรูปขนม
นันทน์
หาซื้อไส้ไข่เค็มลาวาได้ที่ไหนบ้าง
พอดีคิดจะทำขนมขายค่ะ สนใจอยากทำขนมปังไส้ไข่เค็มลาวา อยากทราบว่ามีขายไส้แบบสำเร็จรูปไหมคะ สามารถฝากร้านได้นะคะ
สมาชิกหมายเลข 1037719
รบกวนสอบถามคนที่ชอบทำขนมถึงอัตราส่วนของแป้งสาลีอเนกฯ เวลาที่เราต้องเพิ่มเนื้อเผือก มัน หรือฟักทอง เข้าไปคะ
รบกวนสอบถามคนที่ชอบทำขนมถึงอัตราส่วนของแป้งสาลีอเนกฯ เวลาที่เราต้องเพิ่มเนื้อเผือก มัน หรือฟักทอง เข้าไปคะ อยากจะทำขนมปัง คุกกี้ และขนมเค้กแบบที่ใส่เนื้อเผือก มันเทศ หรือฟักทองลงไปด้วยคะ โดยแป้งหลักท
สมาชิกหมายเลข 2277507
สัปปะรดกวนแข็งทำไง
มีแช่เก็บไว้นานแล้วในตู้เย็น พอเอาออกมาจะใช้งานแต่มันแข็งมากสามารถแก้ยังไงให้กลับมานิ่มเพื่อเอามาปั้นทำเป็นไส้ขนมคุ้กกี้ ตอนนี้เอาออกมานอกตู้เย็นนานแล้วยังแข็งเหมือนเดิมเลย รบกวนด้วยค่ะ
kwanpow
เรื่องถั่วแดงที่กวนแล้วค่ะ
ถั่วแดงที่กวนเสร็จแล้ว เอาใส่กล่องแช่ตู้เย็นจะอยู่ได้กี่วันคะ แล้วเอามากวนซ้ำเพิ่มน้ำตาลให้หวานขึ้นได้ไหมคะ สุดท้าย ถ้าไม่ทำเป็นไส้ ถั่วแดงกวนเอามาทำขนมอะไรได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ via Pantip Talk
hellobecharming
ชวนทุกคนมาทำ "สังขยาใบเตย" เก็บไว้ทาขนมปังค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำสังขยาใบเตยแบบเนื้อเนียน และหอมอร่อยมาฝากทุกคนค่ะสูตรนี้ได้มาจากคุณครูท่านหนึ่งในกลุ่มเบเกอรี่ ลองทำแล้วออกมาอร่อยมาก ก็เลยอยากแบ่งปันนะคะส่วนผสม1. กะทิ 250 กรัม2. วิปปิ้งครีมแบบ Non
แม่มณีมีของกิน
การทำไส้ขนมสุขภาพ ไม่ใช้แป้งข้าวโพดได้มั้ย
อยากทำขนมสุขภาพ ไส้พวกชาเขียวใบเตย ถ้าไม่ใช้แป้งกวนไส้ กับแป้งข้าวโพดได้มั้ยคะ รบกวนแนะนำด้วยค่า
สมาชิกหมายเลข 6454587
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
อุปกรณ์ทำขนม
ขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เผือกกวนที่ใส่กระทิ เก็บในตู้เย็นได้กี่วันคะ ?