วันนี้ไปสั่งฮะจิบังราเมงที่สาขาเกตเวย์เอกมัย สั่งเมนูมิโซะชาชูเมน รอถึง 20 นาทีก็ยังไม่ได้รับ โต๊ะข้างๆมาพร้อมกันได้รับเมื่อผ่านไป10 นาที 2-3 โต๊ะข้างๆที่เข้ามาทีหลังก็ได้รับครบหมดแล้ว เมนูนี้ใช้เส้นใหญ่ซึ่งแตกต่างจากราเมงอื่นที่ใช้เส้นเล็ก มีผลไหมครับที่ทำให้เสิร์ฟได้ช้า ส่วนตัวที่เคยเห็นคิดว่าไม่น่าจะมีผลเพราะเอาเส้นออกมาจากในตู้เย็นแล้วก็มาลวกให้เหมือนๆกัน น้ำซุปก็พื้นฐานอย่างเดียวกัน เพียงแต่เพิ่มมิโซะลงไปเท่านั้น เลยสงสัยว่ามันช้าเพราะมันทำยาก หรือพนักงานลำดับคิวไม่ดี
มีใครเคยทำงานที่ฮะจิบังราเมงไหมครับ อยากถามว่าทำไมบางเมนูทำไมถึงช้า