ไข่ขาวไม่แข็งแรงเลย

ตีไข่ขาวกับSPข้อดีคือไข่แข็งขึ้น เหนียวขึ้น แต่ก็นั่นแหละครับ เลี่ยงได้ก็ไม่อยากใช้

ถ้าบีบมะนาวแล้วมันจะแข็งขึ้นจริงๆไหมครับ หรือแค่ช่วยให้ตั้งยอดไว อันนี้ของผมมันแทบเป็นน้ำแล้ว อบออกมาก็เหนียวอย่างที่คาดไว้

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่