คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
เหมือนเคยดูและจำได้ผ่านๆว่า...
เส้นของมาม่าแต่ละรสชาติ เขาก็จะทำเส้นออกมาแบบต่างสูตรกัน
และเส้นของมาม่าที่เป็นก้อนเปล่าๆนั้น เขาก็เคลือบน้ำซุปให้ตัวเส้นมีรสชาติอยู่ก่อนบ้างแล้ว และแต่ละรสชาติ ก็ใช้น้ำซุปคนละสูตรกันอีก เหมือนตอนทำเส้นเลยค่ะ
นี่มั้งคะ เลยทำให้หลายคนชอบในแต่ละรสชาติ แตกต่างกันไป เลยเกิดการเปรียบเทียบกัน
บางคนชอบเส้นของรสต้มยำกุ้งมากกว่าเส้นของรสหมูสับ บางคนชอบเส้นของรสชาตินั้น รสชาตินี้ เพราะตัวเส้นของมาม่าแต่ละรสชาติ เขาทำตัวเส้นและน้ำซุปเคลือบ ต่างสูตรกันน่ะค่ะ
เส้นของมาม่าแต่ละรสชาติ เขาก็จะทำเส้นออกมาแบบต่างสูตรกัน
และเส้นของมาม่าที่เป็นก้อนเปล่าๆนั้น เขาก็เคลือบน้ำซุปให้ตัวเส้นมีรสชาติอยู่ก่อนบ้างแล้ว และแต่ละรสชาติ ก็ใช้น้ำซุปคนละสูตรกันอีก เหมือนตอนทำเส้นเลยค่ะ
นี่มั้งคะ เลยทำให้หลายคนชอบในแต่ละรสชาติ แตกต่างกันไป เลยเกิดการเปรียบเทียบกัน
บางคนชอบเส้นของรสต้มยำกุ้งมากกว่าเส้นของรสหมูสับ บางคนชอบเส้นของรสชาตินั้น รสชาตินี้ เพราะตัวเส้นของมาม่าแต่ละรสชาติ เขาทำตัวเส้นและน้ำซุปเคลือบ ต่างสูตรกันน่ะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
มีใครกินมาม่า ต้องรสต้มยำกุ้งแต่ ไม่ใส่เครื่องปรุงบ้าง กินเปล่าๆ แล้วจะซื้อรสต้มยำกุ้งทำไมให้แพงเปล่าๆ