สวัสดีค่า ตอนนี้อยากห่อข้าวไปกินเองที่โรงเรียนค่ะ แต่ไม่สะดวกจะตื่นเช้ามาทำกับข้าวเท่าไหร่ค่ะ พออ่านจากพันทิปมาคร่าวๆว่าห้ามพวกแกงกะทิ แต่ก็ไม่คิดว่าจะทำเป็นพวกแกงไปค่ะ
ตอนนี้ที่ทดลองทำตอนเช้า ทันเพียงแค่แซนวิชแฮมชีสเย็นค่ะ แต่ก็เกือบจะไม่ทันวินมารับ และก็เบื่อๆนิดหน่อยที่จะกินแซนวิชทั้งเช้า-เที่ยง ที่อยากจะทำคือเป็นพวก ไข่เจียวทรงเครื่อง ใส่ต้นหอม หมูสับ หรือพวกแซลมอนทอดกระทะ มักกะโรนี อะไรที่ทำง่ายๆตามประสาเด็กม.ปลายน่ะค่ะ555 ทำแล้วแช่เอาไว้ ตอนเช้ามาอุ่นเวฟ ใส่กล่อง แยกกับข้าวสวย เก็บไว้กินตอนเที่ยง พักช่วง 11:50 ค่ะ ห้องเรียนเป็นห้องพัดลม แต่ไม่อบอ้าวค่ะ สามารถทำไปได้ไหมคะ จะเสียไหมคะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
ทำกับข้าวไว้ตอนกลางคืน แช่เย็น เวฟตอนเช้า ไว้กินตอนเที่ยง จะเสียก่อนไหมคะ?
ตอนนี้ที่ทดลองทำตอนเช้า ทันเพียงแค่แซนวิชแฮมชีสเย็นค่ะ แต่ก็เกือบจะไม่ทันวินมารับ และก็เบื่อๆนิดหน่อยที่จะกินแซนวิชทั้งเช้า-เที่ยง ที่อยากจะทำคือเป็นพวก ไข่เจียวทรงเครื่อง ใส่ต้นหอม หมูสับ หรือพวกแซลมอนทอดกระทะ มักกะโรนี อะไรที่ทำง่ายๆตามประสาเด็กม.ปลายน่ะค่ะ555 ทำแล้วแช่เอาไว้ ตอนเช้ามาอุ่นเวฟ ใส่กล่อง แยกกับข้าวสวย เก็บไว้กินตอนเที่ยง พักช่วง 11:50 ค่ะ ห้องเรียนเป็นห้องพัดลม แต่ไม่อบอ้าวค่ะ สามารถทำไปได้ไหมคะ จะเสียไหมคะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ