ทำกับข้าวตอนเย็น แพคใส่กล่อง เวฟเที่ยงอีกวัน จะเสียมั้ย

-ทำกับข้าวช่วงเย็นถึงค่ำไว้เลย
-รออาหารเย็น
-จัดใส่กล่อง ปิดฝา เอาเข้าตู้เย็น โดยแบ่งเป็น 2 กล่อง กล่องนึงต้องเวฟก่อนกิน อีกกล่องไม่ต้อง เช่น สลัด

*กล่องแบบใสๆ แนว LOCK&LOCK

-เช้ามา ไม่อุ่น คว้าจากตู้เย็นใส่ถุงไปเลย
-เดินทาง 1 ชม.โดยขับรถยนต์
-ถึงออฟฟิศ เอาเข้าตู้เย็นทันที

-เที่ยง เอาทั้งกล่องที่ต้องอุ่นเข้าไมโครเวฟ
อีกกล่องที่เป็นผัก ไม่ต้องอุ่น

แบบนี้เสี่ยงอาหารเสียมั้ยคะ
ขอคำแนะนำหน่อย เพราะต้องการเลี่ยงการซื้อข้าวช่วงเที่ยงเพื่อระวัง COVID-19

แต่จะให้ตื่นมาทำตอนเช้าก็ไม่ไหว แถมกว่าอาหารจะเย็น ก่อนแพคลงกล่อง ก็ต้องใช้เวลาอีก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่