สวัสดีค่ะ หนูอายุ 24 ค่ะ กำลังจะลองเปิดร้านส้มตำ อาหารอีสาน เล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ พื้นที่ร้านกว้าง 10 เมตร ยาว 10 เมตร ต้องเริ่มทำร้านก่อสร้างใหม่หมดเลยค่ะ เลยอยากทราบความต้องการ และความคาดหวัง ของลูกค้า ว่าร้านส้มตำในดวงใจของลูกค้า ต้องเป็นแบบไหน เผื่อเราจะได้นำไปพัฒนาร้านของเราให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด หรือใครที่เคยผ่านประสบการณ์การเปิดร้านอาหารมาแล้ว ทั้งประสบความสำเร็จ และอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งไว้ มาแนะนำได้หมดเลยนะคะ ว่าอะไรทำแล้วดี หรือไม่ดี แนะนำได้ทั้งหมดเลยนะคะ ทั้งเรื่องเริ่มก่อสร้าง ควรทำร้านแบบไหน บรรยากาศร้านเป็นยังไง ลูกค้าชอบบริการแบบไหน ชอบรสชาติอาหารแบบไหน แนะนำได้หมดเลยค่ะ ถือว่าช่วยเด็กที่กำลังจะเริ่มสร้างอนาคตให้ตัวเองนะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่มาช่วยแนะนำล่วงหน้าด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
อยากเปิดร้านส้มตำ อยากทราบว่าลูกค้ามีความคาดหวังอยากได้ร้านส้มตำแบบไหนคะ