คือแม่ผมออกจากงานมา แล้วมาเปิดร้านส้มตำที่มีทั้งยำและส้มตำ ทำเลดีมากอยู่หน้า7-11 ค่าเช่าเดือนละ4000 ขายได้ตอนนี้เฉลี่ยในวัน1800-2200 ถ้าเป็นวันหยุดจะขายได้วันละ 3500-4000 โดยไม่หักค่าวัตถุดิบ แต่ทำมาได้2อาทิตย์ กลับรู้สึกว่าขายแล้วไม่มีกำไรให้เห็น มีแค่ค่ากินไปวันๆ เพราะต้องซื้อของทะเลและของอื่นๆไปทุกๆวัน ก็หมดแล้ว โดยสถานที่ไปซื้อของ จะไปซื้อตามตลาด ซึ่งก็ขายราคาปลีก เลยอยากจะทราบว่า พอจะมีสถานที่ซื้อของทะเลราคาส่งบ้างไหมครับ หรือพอจะมีวิธีลดต้นทุนทางไหนบ้าง
ขายส้มตำ ยำยังไงให้มีกำไร