หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมเส้นพาสต้าของอิตาลี จึงไม่นิยมเอามาทำเป็นก๋วยเตี๋ยว
กระทู้คำถาม
ก๋วยเตี๋ยว
พาสต้า/สปาเก็ตตี้
เมนูเส้น
พวกเส้นสปาเก็ตตี้ มักกะโรนี ฟูซิลี่ เฟตตูชินี่
มีบ้างไหม ก๋วยเตี๋ยวที่เอาเส้นพวกนี้มาทำ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ร่วมผจญภัยกับริงโก้ พาสต้าวงแหวนในเมืองซอส.. สำรวจเมนูพาสต้าสุดอร่อยจากอิตาลีในวัน Noodle Ring Day
นิทานเรื่อง: การผจญภัยในเมืองซอสของริงโก้พาสต้าวงแหวน กาลครั้งหนึ่งในอาณาจักร "อาหารวิเศษ" ที่ทุกอย่างทำจากอาหาร ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่ทำจากขนมปัง ทางเดินทำจากพุดดิ้ง&n
เดอะแบทเทิลเดย์
'โรคข้าวผัด' กับพฤติกรรมไหนที่เสี่ยงบ้าง
โรคข้าวผัด หรือที่เรียกกันว่า “Fried Rice Syndrome” เป็นภาวะอาหารเป็นพิษจากเชื้อแบคทีเรีย แบคทีเรีย Bacillus cereu (บาซิลลัส ซีเรียส) 
สมาชิกหมายเลข 7265802
มักกะโรนี (ฟูซิลี่) ผัดหอยลายกระป๋อง แบบง่ายๆ ใส่เครื่องเท่าที่มีในครัว
สวัสดีค่ะ ทำมื้อเย็นให้ลูกชายกินแบบง่ายๆแบบที่ ในครัวเรามีอะไรก็หยิบๆมาใส่ลงไปโดยมีวัตถุดิบที่เป็นแรงจูงใจคือ หอยลายกระป๋อง และ เส้นมักกะโรนีชื่อจริงๆที่เขาเรียกคือ ฟูซิลี่ (Fusili) &
เจ๊แก้ว คนเก่ง
รีวิวก๋วยเตี๋ยวป๊อกๆ ย่านห้วยขว้าง
มาแล้วจ้า ก๋วยเตี๋ยวป๊อกๆ ย่านห้วยขว้าง ต้องบอกเลยว่าสมัยนี้ไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่ แต่บางที่ก็ยังมีขายอยู่ แถมร้านก็ไม่ได้อยู่เป็นหลักเป็นแหล่งอีก แล้วก๋วยเตี๋ยวที่
Jennine
ทดลองใช้เครื่องทำพาสต้าแบบอัตโนมัติ
วันนี้จะมานำเสนอเครื่องทำพาสต้า ที่ซื้อเป็นของขวัญวันคิดมาก (คริสต์มาส) ให้ตัวเองค่ะ บ้านเรากินพาสต้าเป็นอาหาร 3-4 วันต่อสัปดาห์ กินแต่พาสต้าสำเร็จรูปก็เบื่อ อยากกินแบบสดบ้าง ซื้อตามร้านก็แพง เล
สวยสุดซอย
ชอบกินเส้น Pasta แบบไหนกันบ้างคะ
เราสังเกตตัวเองมาพักใหญ่ๆแล้วค่ะ ว่าพอเราทำพาสต้าทีไร เราจะกินเส้นสฟาเกตตี้หมดและหมดเร็วตลอด ในขณะที่ตอนทำเพนเน่ เฟตตูชินี่ สไปรัล จะกินไม่ค่อยเร็ว และไม่อยากอาหารเหมือนตอนสูดเส้นสปาเกตตี้ งงตัวเอ
สมาชิกหมายเลข 3255304
อาหาร อิตาลี
อาหาร อิตาลี วันอังคารที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2565 แนะนำทำอาหารอิตาลีจานเดียว ผัดฟูชิลี่ Fusili ใส่ไส้กรอก เป็นอาหารที่ทำจากแป้งสาลีผสมไข่แบบแห้ง เรียกกัน
สมาชิกหมายเลข 2148931
เมนูพวกเส้นสปาเกตตี้ ถ้าลงขายเดริเวอรี่ ตอนส่งเส้นจะแข็งไหม?
พอดีอยากทำเมนูที่ใช้พวกเส้นสปาเกตตี้ เพนเน่ มักกะโรนี ขายแบบเดริเวอรี่ แต่ไม่รู้ว่าถ้าเราส่งช้าเส้นพวกนี้มันจะแข็งก่อนถึงลูกค้าไหม? แล้วถ้ามันแข็งจะมีวิธีแก้อย่างไรได้บ้าง?
สมาชิกหมายเลข 8076084
ขอวิธี ซูวี เส้นพาสต้าหน่อยค่ะ
ขอวิธีซูวี เส้นพาสต้า เฟตตูชินี่ ซาลาเปา ข้่าวหอมมะลิ หน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7369861
🍜 ถ้าอยาก “กินก๋วยเตี๋ยว” ให้สุภาพกินแบบไหนคะ ดูดดัง ๆ ซู้ดแบบในซีรี่ย์คือดีมีมารยาทแล้วมั้ยคะ
คือแต่ละชาติจะมีวิธีกินก๋วยเตี๋ยวหรืออาหารเส้นที่ไม่เหมือนกันใช่ไหมคะ เช่นอิตาลีก็จะเอาซ่อมมาจิ้มเส้นแล้วม้วนให้เป็นวงแล้วค่อยกิน แต่ถ้าเป็น ก๋วยเตี๋ยวแบบเอเซีย แบบจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย ถ้าเราอย
สมาชิกหมายเลข 5019680
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ก๋วยเตี๋ยว
พาสต้า/สปาเก็ตตี้
เมนูเส้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมเส้นพาสต้าของอิตาลี จึงไม่นิยมเอามาทำเป็นก๋วยเตี๋ยว
มีบ้างไหม ก๋วยเตี๋ยวที่เอาเส้นพวกนี้มาทำ