สารเคมีตกค้างในผักผลไม้ มันเข้าไปในเนื้อของผักผลไม้ด้วยไหมครับ หรืออยู่แค่ผิวนอก

เช่น ส้ม ฝรั่ง แก้วมังกร เท่าที่ทราบคือยาฆ่าแมลงเยอะมาก พวกนี้มันเข้าไปในเนื้อเลยไหมครับ หรือแค่ปลอกเปลือกส้มก็ปลอดภัยแล้ว

และวิธีไหนคือวิธีล้างผักผลไม้ที่สามารถกำจัดสารเคมีตกค้างออกไปได้มากที่สุดครับ (นำไปต้ม ผัด ทอด สารเคมีลดลงไหมครับ)

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่