เช้านี้-อาหารเช้า Breakfast

เช้านี้ทำกินง่าย ๆ ค่ะ มีประโยชน์มากเพราะใช้ขนมปังธัญพืช ไขมันดีจากผลอโวคาโดและความหวานธรรมชาติจากน้ำผึ้ง ส่วนที่อาจจะมีไขมันไม่ค่อยดีแต่อร่อยมากก็คือตัวเนยถั่ว ใช้เล็กน้อยก็ได้ค่ะ

แค่ปิ้งขนมปังร้อน ๆ ทาด้วยเนยถั่วชนิดสับหยาบ สไลด์อโวคาโดลงไปและโรยด้วยน้ำผึ้ง 

ได้รสชาดเค็มจากเนยถั่ว ได้ความหวานจากน้ำผึ้ง ได้ความมันจากอโวคาโด มันเข้ากันมากค่ะ



เท่านี้ก็อิ่มและอื่มนานหลายชั่วโมงค่ะ .. ลองทำกันดูนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่