เช้านี้ทำกินง่าย ๆ ค่ะ มีประโยชน์มากเพราะใช้ขนมปังธัญพืช ไขมันดีจากผลอโวคาโดและความหวานธรรมชาติจากน้ำผึ้ง ส่วนที่อาจจะมีไขมันไม่ค่อยดีแต่อร่อยมากก็คือตัวเนยถั่ว ใช้เล็กน้อยก็ได้ค่ะ
แค่ปิ้งขนมปังร้อน ๆ ทาด้วยเนยถั่วชนิดสับหยาบ สไลด์อโวคาโดลงไปและโรยด้วยน้ำผึ้ง
ได้รสชาดเค็มจากเนยถั่ว ได้ความหวานจากน้ำผึ้ง ได้ความมันจากอโวคาโด มันเข้ากันมากค่ะ
เท่านี้ก็อิ่มและอื่มนานหลายชั่วโมงค่ะ .. ลองทำกันดูนะคะ
เช้านี้-อาหารเช้า Breakfast
แค่ปิ้งขนมปังร้อน ๆ ทาด้วยเนยถั่วชนิดสับหยาบ สไลด์อโวคาโดลงไปและโรยด้วยน้ำผึ้ง
ได้รสชาดเค็มจากเนยถั่ว ได้ความหวานจากน้ำผึ้ง ได้ความมันจากอโวคาโด มันเข้ากันมากค่ะ
เท่านี้ก็อิ่มและอื่มนานหลายชั่วโมงค่ะ .. ลองทำกันดูนะคะ