ทำไมส่วนที่นุ่มของหมูและเนื้อถึงต่างกันครับ

ส่วนของหมูที่ผมชอบเอามาย่างมากๆเลยคือสันคอครับ เพราะมีมันแทรก นุ่ม และอร่อยมากๆเลย แพงด้วยถ้าเทียบกับส่วนอื่นๆ แต่พอเป็นเนื้อ ส่วนที่นุ่มกลายเป็นสันใน สันแหลม สันนอก ส่วนสันคอนี่เป็นส่วนกลางๆท้ายๆเลย เพราะอะไรเหรอครับ หรือการขยับตัวของสัตว์​ทั้ง 2 ชนิดต่างกันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่