โปรตีนเกษตร จะต้องเตรียมอย่างไรครับ
ผมได้ทำการหมักกับ กระเทียม พริกไทย รากผักชีแล้ว แต่
หลังจานำไปผัด ทอด แล้วไม่รสชาติกระเทียม พริกไทย
เข้าไปในตัวโปรตีนเกษตรเลยครับ
คือผมนำเม็ดโปรตีนเกษตรไปแช่น้ำ สัก 20-25 นาทีจนนุ่ม
แล้วบีบน้ำออกมาครับ จากนั้นก็นำน้ำเปล่าไปล้างแล้วบีบ
น้ำออกให้มากที่สุดอีกครั้ง
จากนั้นก็หมักโปรตีนเกษตรที่บีบน้ำออกแล้วกับกระเทียม
พริกไทย รากผักชี บางครั้งก็มีซีอิ้วด้วยครับ
พอนำไปผัด ไม่มีรสกระเทียม หรือเครื่องปรุงเข้าไปในเนื้อ
โปรตีนเกษตรเลยครับ ผมจึงอยากทราบว่าต้องเตรียม
อย่างไรจึงทำให้โปรตีนเกษตรมีรสชาติเข้ากับเครื่องปรุง
ที่นำหมัก ผัด หรือทอด ครับ
โปรตีนเกษตร จะต้องเตรียมอย่างไรครับ คือผมนำไปผัด ทอด แล้วไม่รสชาติเข้าไปในตัวโปรตีนเกษตรเลยครับ
ผมได้ทำการหมักกับ กระเทียม พริกไทย รากผักชีแล้ว แต่
หลังจานำไปผัด ทอด แล้วไม่รสชาติกระเทียม พริกไทย
เข้าไปในตัวโปรตีนเกษตรเลยครับ
คือผมนำเม็ดโปรตีนเกษตรไปแช่น้ำ สัก 20-25 นาทีจนนุ่ม
แล้วบีบน้ำออกมาครับ จากนั้นก็นำน้ำเปล่าไปล้างแล้วบีบ
น้ำออกให้มากที่สุดอีกครั้ง
จากนั้นก็หมักโปรตีนเกษตรที่บีบน้ำออกแล้วกับกระเทียม
พริกไทย รากผักชี บางครั้งก็มีซีอิ้วด้วยครับ
พอนำไปผัด ไม่มีรสกระเทียม หรือเครื่องปรุงเข้าไปในเนื้อ
โปรตีนเกษตรเลยครับ ผมจึงอยากทราบว่าต้องเตรียม
อย่างไรจึงทำให้โปรตีนเกษตรมีรสชาติเข้ากับเครื่องปรุง
ที่นำหมัก ผัด หรือทอด ครับ