ดูสารคดีเกี่ยวกับชา แล้วมีการพูดถึงการกินกับเนื้อวากิว แล้วคนจีนมีตั้งกี่ปาก กี่ท้อง ญี่ปุ่นกับออสเตรเลีย ผลิตทันไหม จีนผลิตเองบ้างไหม สหรัฐส่งมาขายจีนบ้างไหม เห็นยังมีเนื้อเหลือมาขายประเทศต่าง ๆ ได้อยู่
อย่าง ไชน่า ทาวน์ ในญี่ปุ่นก็เหมือนกัน ไฮไลต์คือหูฉลามเลย
นึกถึงเห็ดสน (มะทซึทะเกะ?) ที่ว่าคนจีนเก็บขายคนญี่ปุ่นเหมือนกันค่ะ
(พูดคุย) คนจีนแผ่นดินใหญ่ บริโภคเนื้อวัวแพง ๆ กันอย่างไรคะ ผู้ผลิตผลิตทันไหม
อย่าง ไชน่า ทาวน์ ในญี่ปุ่นก็เหมือนกัน ไฮไลต์คือหูฉลามเลย
นึกถึงเห็ดสน (มะทซึทะเกะ?) ที่ว่าคนจีนเก็บขายคนญี่ปุ่นเหมือนกันค่ะ