ใครรู้สึกเหมือนกันไหม ว่าเฟรนฟรายกับโอเนียนริงของเบอร์เกอร์คิงเดี๋ยวนี้แห้งไม่อร่อยเลย เหมือนเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้

ใครรู้สึกเหมือนกันไหมครับ ว่าทำไมเฟรนฟรายกับโอเนียนริงของเบอร์เกอร์คิงมันถึงแห้งไม่อร่อยเลย
ทำไมมันเป็นแบบนั้น เหมือนเมื่อก่อน สัก 8 ปีก่อน มันอร่อยกว่านี้
คือโอเนียนริงที่ดี มันควรกรอบนอก หอมน้ำมันกรุ่น ๆ พอกัดเข้าไปแล้วฉ่ำข้างใน มีน้ำจากหอมทะลักออกมา
ซึ่งโอเนียนริงแบบนั้น ที่ทำได้ดีคือ มอสเบอร์เกอร์ พิซซ่าฮัท พิซซ่าคอมพานี
ส่วนของเบอร์เกอร์คิง แทบไม่มีความรู้สึกของหอมใหญ่ข้างในเลย แป้งก็ทอดแข็ง ๆ ไม่มีความฉ่ำ
ส่วนเฟรนฟราย เฟรนฟรายที่ดีควรทอดกรอบแต่ยังมีกลิ่นหอมของมันฝรั่ง และมีรสเค็มนิด ๆ กินเข้าไปแล้วเกิดความรู้สึกหยุดกินไม่ได้
แต่ของเบอร์เกอร์คิงเดี๋ยวนี้ เฟรนฟรายแห้ง ไม่ฉ่ำ และจืดสนิทเลย คือถึงร้านจะให้เกลือมา แต่การที่ลูกค้าเอาเกลือโรยเฟรนฟรายที่ทอดเสร็จเย็น ๆ แล้ว
มันไม่สามารถทำรสชาติให้อร่อยเหมือนตอนทอดร้อน ๆ กรุ่น ๆ แล้วใส่เกลือลงไปได้นะครับ
คือถ้าผมจำไม่ผิด เหมือนเมื่อหลายปีก่อน เฟรนฟรายกับออเนียนริงของเบอร์เกอร์คิงอร่อยกว่านี้ หรือผมจำผิดครับ
ถ้าผมจำถูก อยู่ดี ๆ เขาเปลี่ยนสูตรทำไมเหรอครับ มันดรอปลงเยอะเลย
ถ้าผู้บริการเบอร์เกอร์คิงมาเห็นโพส อยากฟีดแบคให้ทราบนะครับ
ขออีกนิดว่าเบอร์เกอร์ก็เหมือนกัน หลายเมนูขาดความฉ่ำ ควรเพิ่มซอสครับ แต่เมนูบิ๊กคิงเบอร์เกอร์ที่เพิ่งออกใหม่ ฉ่ำอร่อยดีครับ อร่อยกว่าเบอร์เกอร์ก่อนหน้าเลย แต่ถ้าเพิ่มซอสสีชมพูข้างในมากขึ้นอีกนิดก็จะอร่อยขึ้นอีกมาก ๆ ๆ ๆ ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่