สอบถามวิธีการเลือกข้าวสาร และ หุงข้าวให้นุ่ม หอม อร่อย เหมือนข่าวกล่องเซเว่น

รบกวนถามพี่ๆ เพื่อนๆครับ ใครพอทราบบ้าง ว่าเราจะสามารถหุงข้าวให้ออกมานุ่ม หอมอร่อย เหมือนพวกข้าวกล่อง เซเว่น หรือ พวกข้าวกล่อง เบทาโกร
ได้อย่างไรครับ

   ลองเปลี่ยนหม่อหุงข้าว และเปลี่ยนยี่ห้อข้าวสารหอมมะลิ หลายยี่ห้อแล้ว ทั้งถูก ทั้งแพง ข้าเก่าข้าวใหม่ ลองดูแล้ว ทำอย่างไรก็ไม่เหมือนเลยครับ ใครพอทราบเทคนิคและวิธีการบ้าง รบกวนแนะนำขอความรู้นิดนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่