คำถามเรื่องสารความเผ็ด

กระทู้คำถาม
คือผมสงสัยว่า
1.สารความเผ็ดต้องเจือจางในน้ำกี่กิโลกรัมคนถึงจะไม่รู้สึกเผ็ด
2.สารความเผ็ดเจอน้ำแรงดันเยอะเยอะจะล้างออกไปได้ไหมครับ เช่น จิกะปาสคาล และอื่นอื่น
3.สารความเผ็ดมันแค่ทำให้เนื้อเยื่อรู้สึกเจ็บหรือเนื้อเยื่อบวมอักเสบด้วยล่ะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่