ทำขนมเบเกอรี่ไม่อร่อย เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ขอรบกวนผู้มีความรู้ช่วยบอกเคล็ดลับด้วย ขอบคุณค่ะ

เพี้ยนสวัสดีสวัสดีค่ะ พอดีกำลังศึกษาหาความรู้ อยากทำขนมเบเกอรี่ขาย เช่น บราวนี่หน้าฟิล์ม คุกกี้ แต่ติดตรงที่ทำออกมากี่ครั้ง ก็ไม่ถูกใจทุกครั้ง

ทั้งที่ทำตามสูตรที่ดูมา ศึกษาก่อนลงมือทำทุกครั้ง บางครั้งเปิดคลิปดูตามทีละขั้นตอนในขณะที่ทำขนม แต่ผลลัพย์ที่ได้ออกมา บางครั้งก็ดี บางครั้งก็ไม่ดี

ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร หรืออาจเป็นที่วัตถุดิบ แต่เราจะทำขนมขายตามท้องตลาดนัดทั่วไป จึงเกร็งเรื่องต้นทุนของสินค้าด้วย เลยไม่ทราบว่ามันเกิด

จากวัตถุดิบที่ใช้ด้วยหรือเปล่า หรือเราทำผิดตรงไหน ท่านใดพอมีความรู้ ช่วยบอกเคล็ดลับดีๆหน่อยนะค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้า ท่านผู้ใจดีด้วยนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่