ง่ายๆ อร่อยได้ไม่จำเจ‼️ หมูสับผัดผงกะหรี่ ไข่ข้น หอมผงกะหรี่อร่อยล้นลงตัว|ครัวแม่ผึ้ง

ผัดผงกะหรี่ เมนูยอดฮิต วันนี้จะเปลี่ยนจาก ปูผัดผงกะหรี่ กุ้งผัดผงกะหรี่ ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ มาเป็น 
"หมูสับผัดผงกะหรี่" สูตรง่ายที่สุด รับรองว่าหอม อร่อย รสชาติเข้มข้นชัวร์ มาทำตามได้เลย 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

💢ส่วนผสม ผัดผงกระหรี่หมู 
หมูสับ 200 กรัม 
หอมใหญ่ 1 หัว 
ใบขึ้นฉ่าย 
พริกชี้ฟ้าแดง 
ต้นหอม 
กระเทียมสับ 1 ชต 
ไข่ 2-3 ฟอง
 นมข้นจืด 100 กรัม 
น้ำพริกเผา 1 ชต 
ซีอิ๊วขาว 1+1/2 ชต
 น้ำมันหอย 1 ชต 
น้ำตาล 1 ชช 
ข้นผงกะหรี่ 1+1/2 ชต

มาปรุงน้ำผัดผงกะหรี่สูตรหอม อร่อย เข้มข้นลงตัวกันค่ะ

ผัดหมูกับกระเทียมให้สุกหอม เบาไฟให้อ่อนสุด นำน้ำผัดผงกะหรี่ใส่ลงไป
ตามด้วยหอมใหญ่ ขึ้นฉ่าย พริกชี้ฟ้า ต้นหอม เสร็จเรียบร้อย
ผัดผงกะหรี่หมูสับ ไข่ข้นเยิ้มๆ พร้อมเสิร์ฟค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่