อยากชวนคุยครับ
คือเมื่อสักครู่ ได้ชวนชาวแก๊งค์ในออฟฟิศไปหาอะไรกินช่วงกลางวันกัน ได้แวะร้านเพิงข้างทาง สั่งเกาเหลาเนื้อ พิเศษ 1ชาม เพื่อนๆสั่งขาหมูพิเศษ คนละชุด
กินอาหารกันเสร็จสรรพ รู้สึกยังไม่อิ่มนะ แต่สั่งเพิ่มคงกินไม่หมด คิดเงิน 65 บาท ต่ออาหารพิเศษ1จาน อื้มมม ก็จ่ายไป
แต่ก็ตะหงิดในใจ เอ๊ะ เดี๋ยวนี้ราคาอาหารขึ้นไป เกินครึ่งร้อย(บาท) แล้วไม่อิ่ม แล้วหรือนี่
พร้อมกับข่าวสารการขึ้นราคาน้ำมัน แก๊สหุงต้ม วัตถุดิบต่างๆ คิดว่าในช่วงปีสองปีนี้ พวกเราๆจะมีโอกาสได้ทานอาหารข้างทาง ร้านธรรมดาๆ ในราคาจานละร้อย(บาท) บ้างไหมครับ
*จขกท อยู่โซนบางกะปิ ครับ
ชามนี้คือเกาเหลาเนื้อ พิเศษ ครับ
ราคาอาหารแพงขึ้นแบบงงๆ ผู้คนในพันทิปรู้สึกกันบ้างไหมครับ
คือเมื่อสักครู่ ได้ชวนชาวแก๊งค์ในออฟฟิศไปหาอะไรกินช่วงกลางวันกัน ได้แวะร้านเพิงข้างทาง สั่งเกาเหลาเนื้อ พิเศษ 1ชาม เพื่อนๆสั่งขาหมูพิเศษ คนละชุด
กินอาหารกันเสร็จสรรพ รู้สึกยังไม่อิ่มนะ แต่สั่งเพิ่มคงกินไม่หมด คิดเงิน 65 บาท ต่ออาหารพิเศษ1จาน อื้มมม ก็จ่ายไป
แต่ก็ตะหงิดในใจ เอ๊ะ เดี๋ยวนี้ราคาอาหารขึ้นไป เกินครึ่งร้อย(บาท) แล้วไม่อิ่ม แล้วหรือนี่
พร้อมกับข่าวสารการขึ้นราคาน้ำมัน แก๊สหุงต้ม วัตถุดิบต่างๆ คิดว่าในช่วงปีสองปีนี้ พวกเราๆจะมีโอกาสได้ทานอาหารข้างทาง ร้านธรรมดาๆ ในราคาจานละร้อย(บาท) บ้างไหมครับ
*จขกท อยู่โซนบางกะปิ ครับ
ชามนี้คือเกาเหลาเนื้อ พิเศษ ครับ