ซอสปรุงรสแม็กกี้ vs ภูเขาทอง ใครชนะ

สงสัยค่ะ ว่าทำไมคนถึงใช้ซอสปรถงรสภูเขาทองมากกว่าซอสแม็กกี้เพราะ รสชาติ ราคา ความเคยชิน การโฆษณา หรือเพราะอย่างอื่น? คิดว่ายังไงกันคะ
แล้วปกติถ้าใช้ซอสปรุงรสแม็กกี้พวกฝาเหลือง และเขียวนี่ใช้ทำอาหารอะไรกันบ้างคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่