ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่มีลูกจ้าง เขาทำกันอย่างไร?

หลังจากที่ทางเราหารายละเอียดเรื่องการทำธุรกิจไก่ทอด/หมูปิ้ง
การจ้างลูกจ้างเพื่อมาทอดไก่/ปิ้งหมู สำหรับคนที่ไม่สามารถไปหน้าร้านได้ทุกวันดูแลเรื่องเหล่านี้ยังไงได้บ้างคะ
1. สต็อคของยังไง แล้วอาหารที่เป็นของสด ในกรณีที่ร้านเป็นตู้คีออส ปกติเก็บอย่างไร
2. ค่าจ้างมีเงื่อนไขยังไง สามารถแล้วแต่เป็นไปตามตกลงได้เลยไหม
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ทำแฟรนไชส์จุกจิกมากกกค่ะ ความรับผิดชอบสูงมากด้วย ถ้าไม่มีประสบการณ์คิดแต่ว่าจะขยายเพราะกำไรดี บอกเลย เจ๊งไวแน่ค่ะ พี่ชายเราล้มมาแล้ว พอมารุ่นเราก็เลยไม่อยากลองผิดลองถูกแล้ว ยุคนี้ต้องพึ่งที่ปรึกษาด้านธุรกิจมาช่วยคิด วางแผน และปรับแนวทางการขยายแฟรนไชส์ให้รัดกุมและอยู่ได้ระยะยาว เราใช้บริการของ Top business มาจะปีกว่าแล้วค่ะ เค้าช่วยดูตั้งแต่สัญญาการซื้อขาย คัดเลือกผู้ซื้อแฟรนไชส์ รวมไปถึงวางแผนคู่มือปฏิบัติงานอย่างเป็นระบบ ทุกวันนี้ลดปัญหาจุกจิก ปัญหาไม่คาดคิดหรือปัญหาเฉพาะหน้าไปได้มากกกก ถ้าพอจะมีทุนในการจ้างที่ปรึกษา เราแนะนำว่าควรจ้างค่ะ เพื่อธุรกิจ Long term ที่มั่นคงและสร้างกำไรได้อย่างต่อเนื่อง ยังไงก็คุ้มกว่าลองเสี่ยงเองแน่นอนค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่